Đóng góp độc giả: Bạn trai ở Campuchia Công việc 4 tháng Los Horarios de la Liga MX Gần 10.000 5, sẵn sàng kết hôn, nhưng không nói tiếng đầy màu sắc

Đêm qua, có một cô gái ở West Port, chị gái Fang, đột nhiên tìm thấy trò chuyện Xiaobian, và sau đó cô ấy nói về vấn đề tình cảm của mình.

Cô đã đề cập rằng cô và bạn trai của tôi đã yêu trong sáu năm nhưng bạn trai dường như không có hôn nhân. Tình hình hiện tại là một chút tập trung, vì vậy tôi muốn hỏi Xiaobian và số lượng công khai. Bạn có một số gợi ý cho người đọc.

Hãy nói về tình hình của chị gái Fang và bạn trai của cô ấy.

Phần 01

Hai người không phải là đứa con duy nhất, và có một anh chị em bên cạnh em gái. Hai người đang ở trường; có một người anh em, Nó cũng đang đi học.

cha mẹ của cả hai bên là nông dân, nhưng vì đất được ký hợp đồng và làm việc trên căn cứ, những ngày không tệ.

Chị Fang và Huapo là tình yêu trong trường đại học. Sau khi tốt nghiệp, Fang Sisher đã đến Campuchia, Huaga cũng đến cùng một công ty với bước chân của mình.

năm 2018, Huapo đã đưa một chị gái về nhà để gặp cha mẹ của mình. Các phụ huynh đồng bào rất tốt với Fang Sisher, và thậm chí là một người chị mạnh mẽ, nếu em gái của Huado nếu bạn không biết, hãy nói với họ. , họ giúp học hoa anh trai.

Khi người Campuchia hoạt động, các bông hoa sẽ trò chuyện với video Fang Jie theo thời gian, từ tất cả các khía cạnh của anh trai hoa, nó nên rất hài lòng.

Tuy nhiên, ý tưởng về hai người kiếm được một ít tiền ở Campuchia và giảm đủ để mua một ngôi nhà trong năm hoặc 10.000, vì vậy em gái lửa đã không thúc giục Huapo.

Theo ý kiến ​​của mình, tình yêu trong khuôn viên trường trong hai năm, tại Campuchia trong 4 năm, 6 năm cảm xúc không dễ dàng.

Năm 2021, chị Fang 29 tuổi, và hai người vẫn không có dấu hiệu kết hôn.

Nếu không vào ngày 10 tháng 5, cha mẹ Fang Jie kêu gọi cô kết hôn, và chị gái lửa sẽ không nhận ra vấn đề..

Sau điện thoại, em gái lửa và Huade đã nói chuyện một lần, nó không cảm thấy rằng hai người không có vấn đề gì, nhưng với tuổi tác, cũng như cha mẹ, Tanya bắt đầu lo lắng một chút.

Đó là, chị Fang nhận ra rằng thái độ của Huade và bố mẹ anh ta.

Đêm đó, vào buổi tối, khi đối mặt với cha mẹ của Fang Jie, anh trai hoa im lặng, và sau đó đến, tôi sẽ hỏi bố mẹ tôi.

Khi cha mẹ Fang và cha mẹ Huapi trò chuyện, những bông hoa của những bông hoa dường như không tạo ra hai đứa trẻ hôn nhân.

Trong nhóm Wechat, khi đối mặt với cha mẹ của Fang Jie, những gợi ý lạ mắt, những bông hoa của những bông hoa không thể nhìn thấy nó.

một thái độ như vậy cũng đã bắt đầu trả lại Fangjie để hoàn lại tiền.

Từ số 10, đến 21, trong 11 ngày, bạn trai đã không kết hôn, cha mẹ bạn trai không có hai người ngồi xuống và ăn một bữa ăn. Dấu hiệu.

Điều này cho phép cha mẹ và khẩn cấp của Fang Jie, và bà chị Fang cũng đã bắt đầu một số người chị Fang.

đã phải đối mặt với cha mẹ của họ để kết hôn, Tanya luôn nói hai cảm xúc tốt, và muốn kiếm tiền và sau đó kết hôn, người đã nghĩ về tuổi, tiền đã kiếm được , bạn trai ở đằng kia nhưng không có gì trong sự khởi đầu của cuộc sống và cái chết.

Tanya bây giờ 29 tuổi, ngay lập tức bước vào ngưỡng tuổi 30 tuổi, không kết hôn, ước tính sẽ trở lại thực sự để lo lắng.

Chị Fang cũng bắt đầu kết hôn với anh trai hoa, theo ý nghĩa của Fang Chị là dịch bệnh năm nay vẫn còn quay trở lại và cũng gặp rắc rối. Cuộc hôn nhân được lên kế hoạch và năm cuối năm của năm. Hãy nghỉ lễ, trở về Trung Quốc để làm đám cưới.

nhưng nó đã lấy phản hồi của anh em, tất cả đều nhìn vào nó, nói về nó.

Khi chị gái Fang vẫn còn khó chịu, hai người đã bị cãi nhau vào tối 21, và chị Fang Jie không ngờ rằng Cỏ tranh này, Huo nói rằng Cọc khiến cô cảm thấy khôngTừ kết nối.

để nói với bạn, tôi không muốn kết hôn với bạn, chủ yếu là tôi đã không tiết kiệm tiền trong vài năm qua, tôi không thể sinh ra món quà, và tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn Anh ơi về nhà. Cha mẹ không dễ. Nếu bạn không sụp đổ, tôi sẽ kết hôn ngay lập tức.

Tôi nghe thấy anh trai, chính chị em lửa, cô nghĩ về hai lý do cho hai người trong hơn 10 ngày, và cô không ngờ đó là không có tiền đầy màu sắc!

Điều này, nói rằng ngọn lửa đầu tiên, tình hình tiền lương của bạn trai tôi rất rõ ràng, và cô ấy vẫn đang thảo luận về mọi thứ vào đầu năm, khi anh trai hoa nói rằng anh ấy là 350.000, và cả hai có thể mua một ngôi nhà phẳng 100 trong Côn Minh.

Kết quả là, Huapo nói rằng Huo nói rằng cô ấy đã không cưới cô ấy vì tôi không thể tặng một món quà. Tính khí đã được thổi vào chỗ.

Huapo một tháng lương gần 10.000 5, gia đình Fangjie rất thấp theo Công ước, cho một ba người trở lên, và bây giờ Huapo nói không có tiền nào cho món quà, rời đi, thực sự rời đi !

Nếu gia đình anh ấy thực sự khó khăn, thì tôi không cần phải có một món quà, nhưng chúng tôi có hai hoặc nhiều quà tặng trong hai hoặc ba tháng. Bây giờ nói chuyện với tôi, tôi thực sự cảm thấy lạnh.

Đây là những từ ngữ gốc của chị Fang, chỉ cần theo dõi những lời nói và giọng nói từ chị chị em, Xiaobian có thể cảm nhận được nỗi buồn và sự tức giận của cô ấy.

ở bên cạnh bạn trai 6 năm, một bên là câu trả lời mà bạn trai của tôi không tức giận, chị gái Fang hiện đang trong quá khứ, và tôi muốn kết hôn nhưng hoàn toàn kinh tởm bởi thái độ bạn trai của tôi; ngay cả khi tôi đã kết hôn, người ta ước tính rằng tôi phải được trao sau khi kết hôn; nếu tôi không kết hôn với bạn trai của mình, bản thân tôi đã già và không nhỏ.

Chị Fang rất xấu hổ, và vấn đề này không dám nói với cha mẹ mình, khi cô ấy đang tìm kiếm một khiếu nại nhỏ, cô ấy vẫn là lý tưởng.

Phần 02

Khi Xiaobian dường như, chị Fang là tốt nhất để thảo luận với cha mẹ của mình. Đề xuất của cha mẹ đôi khi thực tế.

.

Thứ hai, chúng ta hãy xem xét tình huống của em gái Fang và Huade.

Em gái Fang 29 tuổi, Bước 30 tuổi, và bây giờ đến bây giờ, cô gái 30 tuổi, nhưng điều đó có nghĩa là thời kỳ hoàng kim của hôn nhân và tình yêu là. Phải có nhiều dư luận. Cuối cùng nói về 6 năm mà không có nhà, cuối cùng, không có món quà màu sắc, về kết quả phát triển này, sẽ chỉ tồi tệ hơn người phụ nữ, tệ hơn, hoặc buộc phải chấp nhận kết hôn không trần, hoặc chia tay.

Hãy nhìn vào cả hai bên, em gái của anh em đang đi học, thật khó để nói rằng nó khó hơn anh trai hoa, sau tất cả, anh trai hoa là Một người anh đang đọc. Tại quan điểm của hai khoản thu nhập và chi tiêu do Fang Shu tiết lộ, trong 4 năm ở Campuchia, cả hai người đang cố gắng tiết kiệm tiền, và anh trai hoa sẽ trả gần 10.000, và không thể có 350.000 nhân dân tệ để có được nó.

Khi còn là đứa trẻ từ gia đình nông thôn, các chỉnh sửa nhỏ của những người có quá nhiều con dâu sẵn sàng thu nhỏ và chi ba 50.000 để chuẩn bị một món quà để thể hiện sự chú ý của mình đối với người phụ nữ.

Rốt cuộc, vấn đề được phản ánh và thái độ của gia đình đối với phụ nữ. Theo như chị gái nói, không có vấn đề gì về việc kết hôn với món quà rõ ràng hơn. Gia đình hàn tụ nhiều hơn rất nhiều quà tặng, và nó sẽ có ý nghĩa để cung cấp 8 nghìn. Rốt cuộc, một gia đình sẵn sàng trả một món quà sẽ tôn trọng nhiều hơn ở một mức độ nhất định, một người phụ nữ và hiểu người phụ nữ.

theo ý muốn, thái độ của anh trai hoa, nói sự thật, Xiaobian không lạc quan về mối quan hệ trong tương lai của hai người, đây không phải là vấn đề với tiền, là một vấn đề thái độ.

Tất nhiên, đây chỉ là một cái nhìn về một cái nhỏ. Nếu độc giả có ý kiến ​​khác nhau, bạn cũng có thể kỷ niệm chị chị để xem, và có thể cho cô ấy lựa chọn.