WHO: Daxie xuất hiện trong Varique Nghiê Bó Kèo Bóp trong giao tiếp cộng đồng virus vương miện mới

Tờ báo này: Các quan chức chính thức chính thức của Tổ chức Y tế Thế giới cho biết, các biến thể của Vương quốc Anh và Nam Phi của virus vương miện mới xuất hiện ở vùng thủ đô Philippines. Tuy nhiên, người vợ Philippines nói rằng ông đã không nhận được thông báo chính thức về WHO.


người đại diện cho bác sĩ Labindra Abbeiegate, theo bằng chứng và số lượng trường hợp có lý do để tin rằng có một cộng đồng lo lắng lan rộng ở 4 tỉnh (NCR Plus) trong Khu vực đất nước.

abeygger nói với các phóng viên: “Một số nơi ở Philippines, chúng ta sẽ phải chấp nhận B117 và thực tế là B1351 thay đổi ở cấp cộng đồng.”


Ca sĩ Abai nói rằng không có trường hợp theo dõi kết nối có thể là do lỗi trong việc theo dõi danh bạ.

abeygger nói: “Về khu vực quốc gia cộng với 4 tỉnh, chúng tôi cũng đã thấy rất nhiều trường hợp được tính toán thuộc hai loại vi-rút biến thể này.”


Ông nói: Những trường hợp này gần như không phải là sự không truyền nhiễm, thành phố của khu vực đã được phát hiện, vì vậy chúng ta có xu hướng nghĩ rằng có một số mức độ cộng đồng lây lan trong một khu vực không liền kề.


Abbeegel sau đó được làm rõ trong một tin nhắn văn bản, ông đề cập đến quận Guotan cộng với 4 tỉnh.

Abeygli cho biết, virus biến thể của Anh này có cộng đồng lây lan trong khu vực hành chính Codira.


Abbeyigi nói: “Chúng tôi biết rằng virus B117 đã lan rộng trong khu vực hành chính Codira, rất rõ ràngCó một số mức độ cộng đồng truyền bá ở đó.

Abeyigi nói rằng “Chúng tôi có thể phải chấp nhận điều này do số lượng biến thể được xác nhận.” Hai biến thể có một mức độ truyền thông cộng đồng ở Philippines.


abeye nói rằng hiện tại không xác định liệu những biến thể này là biến thể chính của khu vực trên.

Abbeegate Nói: “Thử thách chúng ta phải đối mặt là khả năng trình tự bộ gen của Philippines bị hạn chế. Chúng tôi chỉ có thể làm 700 mẫu một tuần.

Ông nói thêm: “Chúng tôi đang tiếp xúc với chính phủ để xem cách chúng ta có thể mở rộng khả năng này. Do khả năng hạn chế, rất khó để xác định chính xác mức độ rộng và phân phối của họ.


Abbeiege nói rằng mặc dù các trường hợp của 4 tỉnh trong cả nước trong vài tuần qua đã giảm, tuy nhiên, sự tồn tại của nhiều mối quan tâm khác nhau làm cho khu vực trong một tình huống rất mong manh .

Ông nói thêm rằng sự thay đổi đó có thể là sự gia tăng các trường hợp ở một số vùng ngoài khu vực quốc gia.

Cũng thúc giục Cục Y tế Tăng cường trường hợp khám phá sự biến động của Ấn Độ. Sự thay đổi này cũng liên quan đến khả năng giao tiếp tăng lên.

Wanwei đã gửi một nhóm chuyên gia để đánh giá Philippines trong phạm vi các biến thể khác nhau của các quốc gia có liên quan. Họ là Làm việc với Trung tâm Genomic của Bộ Y tế Philippines để cải thiện giám sát sinh học genome của Philippines.


[Mặt khác, Bộ Y tế cho biết hôm qua rằng đã không có một thông báo chính thức từ Tổ chức Y tế Thế giới về virus Crown New Crown đã lan truyền trong cộng đồng Philippines.

Thứ trưởng Trinh Nữ, Trinh nữ, nói với các phóng viên: Cho đến nay, chúng tôi vẫn chưa nhận được quan chức chính thức thông báo cho chúng tôi, theo đánh giá của họ, các biến thể này đã được phát hiện trong Cộng đồng. “

Tuy nhiên, cô chỉ ra rằng chúng chỉ là một” giả thuyết “bởi vì nhiều người có vi-rút biến thể.

đối với Virgil, câu của ai không nên gây ra sự sợ hãi của công chúng.

Cô ấy nói: “Bất kể chúng ta có gì khác nhau, bất kể có sự lây lan cộng đồng nào, chúng ta vẫn sẽ thực hiện phản ứng tương tự. Chúng tôi tự bảo vệ mình bằng cách tuân thủ Thủ tục sức khỏe và tiêm chủng, “