Hàng triệu vắc-xin khoa học được tính vào thứ năm, tôi sẽ đón Soi Kèo Leicester.

Tờ báo này: Chuyên gia Vắc xin Dao Sweek nói rằng chính phủ dự kiến ​​sẽ nhận thêm 1 triệu bảo tồn và 2,2 triệu vắc-xin vương miện mới của Puiri vào ngày 10 tháng Sáu.

Vắc-xin vương miện mới của Bắc Kinh Cuixing được giao tại Manila vào Chủ nhật.

ông nói: “Chúng tôi cam kết cung cấp ổn định hơn. Vào ngày 10 tháng 6, Covax sẽ cung cấp 1 triệu bảo tồn và 2,2 triệu vắc-xin Puiru.”

Divisa nói rằng Họ cũng mong đợi hơn 2 triệu vắc-xin vương miện mới liên tiếp Aslikang sẽ đến Philippines trong hai tuần tới. Ông nói thêm rằng những vắc-xin này đến từ các cơ sở Covax.

Đến nay, các thương hiệu vắc-xin được chuyển đến Philippines bao gồm áo khoác, Aslikang, Pfizer và Sate 5.

Bộ trưởng Y tế Du Ji Sunday nói rằng một buổi lễ sẽ được tổ chức để tiêm vắc-xin vương miện mới cho loại A4 hoặc nền kinh tế.

Duji nói với các phóng viên sau vắc-xin Cozip đến sân bay: “Lễ tiêm chủng A4 sẽ được tổ chức vào ngày mai. Thứ hai, chúng tôi sẽ bắt đầu chích đồng thời A1, A2, A3 và A4 Đám đông. “

Duji nói thêm rằng lễ tiêm chủng sẽ được tổ chức tại Trung tâm mua sắm SM Châu Á của Brazil lúc 10 giờ sáng.

Du Ti nói rằng Denta, người phát ngôn tổng thống Luo và điều trị Di Shun sẽ tham gia vào sự kiện này.

để giúp phục hồi kinh tế, cơ quan phát triển kinh tế quốc gia cho biết, với loại A4 đơn giản hóa của Chính phủ, ít nhất 35,5 triệu lao động có thể tiêm phòng.

Vào Chủ nhật, đã có hơn 1 triệu vắc-xin viêm phổi mới được vận chuyển bởi Trung Quốc Coopers.

lô hàng hóa này từ 7:36 vào buổi sáng đã vượt qua 5J671 của các hãng hàng không Thái Bình DươngChuyến bay đến sân bay quốc tế Niño.

Bộ trưởng Y tế Duji, chuyên gia vắc-xin Denta và các quan chức Trung Quốc tại Đại sứ quán Manila đã chào đón.

Dentae được cho biết trong một cuộc phỏng vấn với một phóng viên rằng hầu hết các loại vắc-xin sản xuất của Trung Quốc sẽ được phân phối cho các tỉnh có nguy cơ mắc bệnh viêm phổi coronal mới.