Kêu gọi tội phạm cờ bạc xuyên biên giới La Liga Premier 2020 Nghi phạm từ thông báo đầu tiên được phát hành 914 trong khoản đầu tư chạy trốn

theo Bộ Công an để tấn công Nền tảng phương tiện cờ bạc xuyên biên giới đã từ chối số lượng cờ bạc xuyên biên giới, để phá vỡ các tội phạm cờ bạc xuyên biên giới, tận tâm thực hiện việc thực hiện chính sách tội phạm của Rhequsors, Tòa án nhân dân tối cao, Viện kiểm sát nhân dân tối cao và Bộ Công an đã cùng phát hành “Thông báo về các nghi phạm hình sự đánh bạc của UMPAND Cross-Border”, rõ ràng trước ngày 30 tháng 4 năm 2021, Nghi phạm hình sự Các trường hợp đầu tư tự động cho luật kiểm tra công cộng, chẳng hạn như đầu hàng tội phạm của chính bạn, có thể được giảm bớt theo quy định của pháp luật, và cốt truyện là nhẹ. Trước thời hạn “Thông báo”, tổng cộng 914 cờ bạc trong nước và nước ngoài trong những kẻ chạy trốn đã được đầu hàng bởi các cơ quan an ninh công cộng.

Sau khi “Thông báo” được phát hành, tất cả các địa phương đều có công khai và giáo dục mạnh mẽ và xã hội chống đánh bạc, áp dụng trực tuyến và ngoại tuyến kết hợp với phương tiện truyền thông mới. Đầu tư và người thân và người thân , Giải thích luật chính sách, công khai rộng rãi và tạo ra một sự thuyết phục mạnh mẽ để biến mất. Trong số đó, Chiết Giang, Cát Lâm, Quảng Đông, Sơn Đông, An Huy và những nơi khác cũng đã công khai khuyên một số nghi phạm hình sự trong một số trường hợp chính.

Trong cú sốc mạnh mẽ, nó được gọi, và cờ bạc đang tích cực đầu tư vào trường hợp thoát khỏi nghi phạm. Trong số đó, 493 trường hợp trong lãnh thổ, 317 trường hợp và đã đệ trình một xu, nhưng có 104 trường hợp ở nước ngoài, và công việc thuyết phục đã đạt được kết quả đáng chú ý.

Người phụ trách Bộ Công an cho biết các biện pháp nghiêm ngặt nhất sẽ tiếp tục được thực hiện theo cách toàn diện để ngăn chặn công việc đánh bạc xuyên biên giới và kiên quyết kiềm chế cờ bạc xuyên biên giới Các hoạt động tội phạm. Đồng thời, chính sách tư pháp hình sự của các bộ phận liên quan sẽ thực hiện chính sách tư pháp hình sự của nhóm cờ bạc, tổ chức, chỉ huy, kế hoạch và phân tử xương sống từ nhóm cờ bạc sẽ bị phạt nghiêm trọng theo luật pháp và những người tham gia vào Trường hợp và các gái mại dâm có thể bị truất, và chủ động hợp tác với cuộc điều tra từ rộng rãi. Chính sách. Bộ Công an tiếp tục thúc giục các nghi phạm đánh bạc chủ động đầu hàng, và cố gắng có được cơ hội để trừng phạt nhẹ hoặc giảm nhẹ theo luật. Các cơ quan an ninh công cộng hoan nghênh khối lượng để chủ động báo cáo để phơi bày các vi phạm liên quan đến cờ bạc xuyên biên giới, báo cáo trung tâm trong 24 giờ để nhận báo cáo (liên kết báo cáo: dbjb.mps.gov.cn; Báo cáo hộp thư: 110 @ Interpol.Gov.cn; Báo cáo fax: 01066261404).