Abu Yeff Top Bullets Từ Định Cú C1 Châu â Chuyên gia đã bị giết

Tờ báo này: Vào thứ Bảy, cảnh sát đã giết một chuyên gia về bản tin vào các cuộc đột kích của ca sĩ. Người này là phó lãnh đạo chính thức của Abu Shayev. Tin tưởng.

trong một báo cáo với trại quân sự Hoa Kỳ đến thành phố Mun, trại quân sự Hoa Kỳ, nghi phạm đã thiệt mạng được xác định là Ale Yard, đó là sở cảnh sát của khu tự trị quốc gia Moro. Mục tiêu chính.

Người ta bị cáo buộc rằng sân đang giết chết sau khi bị cảnh sát xen kẽ sau khi thực hiện lệnh bắt giữ vào sáng thứ bảy tuần trước.

Từ anh ta, có một khẩu súng trường M16, súng trường M14, bốn quả lựu đạn M76, ba quả lựu đạn M75, dầu amoni 1,5 lít, được coi là thành phần thiết bị nổ đơn giản, đạn và di động những cái điện thoại.

Theo dữ liệu của cảnh sát Philippines, Yado đã tham gia vụ nổ bên đường ở Du Blanc Io, Tirlan, 2018. Duri Karaha, Duri Karaha, Du Blanc.

Ông cũng bị nghi ngờ phác họa lụa, Muhammad A Zhiro, Emmend, Baraho. Cái sau là trong dịch vụ cộng đồng tại thời điểm đó.

Theo báo cáo, những kẻ tấn công bom địa phương của Idon đã liên lạc, và cũng tham gia các cuộc tấn công nhiều quả bom, cũng như một số chất nổ đơn giản bên đường trong tỉnh. Sự kiện nổ.