Bộ Y tế nói rằng vắc-xin vương miện mới Trung Quốc Keo Bong Da 24h Hom Nay là người thường trú nhân mà không vi phạm quy định.

Tờ báo này: Bộ Y tế cho biết một số công dân Trung Quốc ở Brazil là cư dân cư trú, tiêm chủng, vắc-xin vương miện mới không vi phạm các quy định của Chính phủ.

Thứ trưởng Vụ Thứ trưởng Virgil cho biết, theo các quan chức Brazil, người Trung Quốc đã tiêm vắc-xin trong thành phố là thường trú nhân.

Virgil nằm trong cuộc họp báo hôm qua: “Nghị quyết của nhóm làm việc thể chế chéo quy định rằng miễn là bạn là người thường trú nhân, ngay cả khi bạn là nước ngoài, bạn sẽ không khác với quốc gia quốc gia Con người. Điều trị.

Cô nói thêm: “Đó là để nói rằng bạn sống ở đây. Bạn vẫn cần tiêm vắc-xin, bởi vì bạn đang đối phó với thùng Philippines. Vì vậy, những gì đã xảy ra ở Brazil, chúng ta có thể hình Ra ngoài, điều này phù hợp với các thủ tục của chính phủ.

Vào thứ Sáu, Brazil, Robinano, trong một cuộc phỏng vấn với CNN Philippine News, người Trung Quốc của Trung Quốc thuộc quyền ưu tiên A2 (người cao tuổi) và A3 (Bệnh nhân thông thường) nhóm.

Rubbianno cũng phủ nhận rằng người Trung Quốc tiêm vắc-xin đặc biệt được điều trị, và cô ước tính rằng tiêm vắc-xin người Trung Quốc không vượt quá 100 người.

Cô nói rằng trước khi tiêm chủng, chính phủ Brazil đã đánh giá chứng nhận sức khỏe của người dân Trung Quốc.

Cô nói thêm rằng họ sẽ tiêm vắc-xin cho tất cả mọi người, bất kể quốc tịch nào, miễn là họ có một tài liệu hợp lệ chứng minh rằng họ là cư dân của thành phố và thuộc nhóm ưu tiên.