Bất động sản thương mại “tọa độ vàng”: SM Yangzhou City Square đã nhận được sự chuẩn bị hàng năm NHI ĐÔNG BÓNG ĐÔNG Tottenham để có sẵn trên thị trường

Vào ngày 20 tháng 5, giải thưởng “tọa độ vàng thương mại” của Trung Quốc đã được công bố tại Liên hoan bất động sản thương mại Trung Quốc thứ 16. Trong số đó, một trong những nhà phát triển bất động sản toàn diện lớn nhất ở Đông Nam Á – “Quảng trường thành phố Sm Yangzhou”, được xây dựng tại SM Group, được đánh giá vào phối hợp vàng “kỳ vọng hàng năm của dự án bất động sản thương mại”. SM Trung Quốc Trợ lý cao cấp Phó Tổng thống Ronald Allan Brosas đại diện cho SM giải thưởng.

Giải thưởng “tọa độ vàng” thương mại của Trung Quốc được bắt đầu bởi người chiến thắng. Trong số đó, giải thưởng “dự án bất động sản thương mại” hàng năm dựa trên phân tích dữ liệu lớn của nhiều cơ quan công nghiệp. Nó được lựa chọn bởi dự án khảo sát, phỏng vấn phương tiện truyền thông và cấp độ đánh giá chuyên nghiệp; mỗi năm một lần , nó được thiết kế để khám phá các dự án phổ biến của thị trường. Dẫn đầu tiềm năng mới của Trung Quốc.

Landmark mới: “Shili Bund”

Nằm trong bất động sản thương mại của Trung Quốc “Tọa độ vàng Quảng trường thành phố Sm Yangzhou, nằm ở phía tây của khu vực Guangling của Bắc Kinh-Hàng Châu Grand Canal, là Tổng hợp quy mô lớn đầu tiên của cơ thể “Shili Bund” – Tổ hợp SM Yangzhou (tổng vốn đầu tư 2 tỷ nhân dân tệ) cơ quan chính của trung tâm mua sắm; vào tháng 10 năm ngoái, nó đã được lên kế hoạch hoàn thành vào cuối năm nay, và nó là hoạt động trong quý thứ hai của năm tới.

Dự án là gần 230.000 mét vuông, thiết kế với cánh hoa Dương Châu Hui-Qionghua là nguồn cảm hứng, định vị trung tâm thời trang thời trang gia đình: Quy hoạch tầng 2 dưới lòng đất có siêu thị và hơn 1600 chỗ đậu xe; giới thiệu tập trung lớp thể thao xu hướng Cửa hàng hàng đầu, phục vụ đặc biệt, giải trí, cha mẹ trẻ em, v.v.

Trong trường hợp xây dựng quy hoạch “một mảnh hai cánh”: Mở rộng quy mô của khu đô thị chính, tăng đầu vào cơ sở hạ tầng của “hai cánh” trong thành phố. SM Yangzhou City Plaza nằm gần Đường chính Yangzhou North và South Rapid (Canal North Road) và kênh chính của sự vật. Sau dòng dọc đô thị của thành phố, khu vực Dongyijiang là hơn 10 phút, và khu vực phía tây Minjiang sẽ hơn 20 phút; dự án cũng là một kết nối lái xe nửa giờ ở miền nam Trấn Giang.

Dự án SM Yangzhou nằm, kinh doanh lớn đang thiếu; Kế hoạch dân cư, trường học mật độ cao, trường học và hỗ trợ, có thể cung cấp cơ sở thị trường thương mại trưởng thành. Trên thực tế, kể từ khi công bố xây dựng dự án, nó đã được dự kiến ​​ở quận Đông Châu, nơi cũng đã củng cố vững chắc sự tự tin của SM.

Thời trangĐổi mới văn hóa hợp nhất

Ông Allan, người phụ trách bộ phận điều hành của Trung Quốc, cho biết: “Yangzhou là một thành phố lịch sử và văn hóa, di sản văn hóa. SM nhóm bán lẻ quốc tế đặc biệt hơn 60 năm, trung tâm mua sắm hoạt động Hơn 30 năm, mong chờ dự án sự va chạm của thời trang và văn hóa; cả nhập khẩu đặc điểm kinh doanh kỳ lạ, nhưng cũng phù hợp với nhu cầu cá nhân trên thị trường địa phương.

Sau khi dự án hoàn thành, nhóm SM cũng sẽ Có các hoạt động chuyên môn, và nhóm hoạch định liền mạch trong khi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, nó được giới thiệu mạnh mẽ đến một tượng đài cho các hoạt động lập kế hoạch, các dự án phúc lợi công cộng; cung cấp cuộc sống thời trang đô thị tuyệt vời từ văn hóa, nghệ thuật, giải trí, giáo dục, v.v.