1 giờ đôi, 5 phút nổ Fútbol de la Premier League! Những người trẻ tuổi vay tiền và xào ngay lập tức, vòng tròn tiền tệ điên rồ

Trong vòng tiền tệ điên rồ, các cầu thủ cạnh tranh lần thứ hai và một số người có hàng trăm lần, nhưng một số người đã trải qua khoảnh khắc của cải.

Nếu bạn thắng, người giàu; nếu bạn thua, thì không. Đây là một niềm tin của nhiều người chơi. Tuy nhiên, sự phong phú luôn nằm ngoài tầm với, và những xoáy nhỏ màu trắng được nhận vào lĩnh vực này sẽ sớm được crit.

Xunha thừa nhận, nhưng việc mở đầu là kết thúc

trong tuần này, cylind tiền tệ có thể được cho là đã trải qua máu và mưa. Theo Dữ liệu Coingecko, tiền được mã hóa đã giảm hơn 600 tỷ đô la một tuần. Câu chuyện ly kỳ được chơi vào mỗi đêm, nhiều người thức dậy để xóa tài khoản.

Vào buổi sáng, tôi thấy rằng nó bị buộc phải là nhà kho, rất nhiều năm nước mắt đã được sử dụng. Vị vua nhỏ tốt nghiệp trong năm nay, tổ chức 40.000 nhân dân tệ đã vay, và cha mẹ ông đã trao cho ông 60.000 nhân dân tệ, tất cả đều đầu tư vào Tan Phường. Trong thời gian ngắn trong việc nhập học, tôi đã gặp phải một vụ nổ, 100.000 nhân dân tệ.

Dưới áp lực nặng nề, anh không nói với nhà anh, nhưng anh đã chọn mượn các khoản vay trực tuyến để lấp đầy hang động. Bởi vì bây giờ, 50.000 mảnh không thể xuất hiện. Tôi đã từng khóc vì 5.000 nhân dân tệ trong một thời gian dài, và bây giờ tôi không muốn mẹ tôi biết.

Không có một mình, một chàng trai trẻ khác Xiao Chen, với sự tích lũy của riêng mình 30.000 nhân dân tệ, cộng với 50.000 nhân dân tệ mượn về nhà, 20.000 nhân dân tệ cho vay, tất cả đều đưa nó vào đồng xu Dogoin và Tan Phường.

Bởi vì tôi đã kiếm được tiền ngay từ đầu, tôi không thể kiểm soát sự thúc đẩy ngu ngốc, tôi đã làm trống rỗng và tôi đã bùng nổ. Liên hệ với đồng tiền chỉ trong nửa tháng, 100.000 nhân dân tệ của Xiao Chen về ánh sáng giảm giá này. Ông nhớ lại rằng đất sẽ tiếp tục kiếm được một số tiền, sau đó liên hệ với hợp đồng, tăng dần đòn bẩy.

Tôi đã được đặt cược. Xiao Chen thừa nhận rằng anh ta đang giữ một thái độ đánh bạc, chỉ 15 ngày trước, anh ta vẫn là một màu trắng nhỏ mà không biết đồng tiền, bạn không hiểu, mua, chỉ cần bắt đầu 5 lần đòn bẩy, quay lại trực tiếp 20 lần đòn bẩy.

cho những người mới đến những người vừa thừa nhận, tồn tại ngắn ngủiSau khi ngã, chỉ để lại một miếng thịt gà, và được trả lại. Sau vụ nổ, bạn gái của Xiao Wang lập tức quay 2000 nhân dân tệ để an ủi anh ta. Nhìn thấy số tiền này, anh ta không phải là một hương vị. Xiao Wang nói với các phóng viên rằng ông đã vay 100.000 nhân dân tệ cho vay trực tuyến, đã phỏng vấn một số nhà máy vào ban ngày và dự định đi làm vào ngày mai.

Xiao Chen nói, tôi chỉ muốn học tập chăm chỉ ngay bây giờ, sau đó trả tiền nợ. Để kiếm tiền, anh ta đã đi bán thời gian sau giờ học cho đến 10 giờ tối.

1 giờ, 5 phút rõ ràng

Thử thách 100% 1 triệu, thách thức 300 nhân dân tệ để thay đổi 30.000, 15000 thách thức 100.000 có bao nhiêu người điên?

Điều này chứa đầy một phương tiện truyền thông xã hội nhỏ trong một bài nhỏ, và các cầu thủ đóng một giao dịch ngắn hạn. Một blogger hoặc thậm chí phát sóng trực tiếp: Đơn hàng đầu tiên, mua 100 đồng xu chó Dog, Kiếm 1 TEDA (một đô la neo giá trị); sau 10 phút, mua đơn hàng thứ hai, sớm kiếm được 10 TEDACCC …

Tuy nhiên, kịch tính là mặc dù blogger này dựa vào đòn bẩy cực cao và Giao dịch ngắn hạn 1 phút, nó đã đạt được gấp đôi đôi, nhưng vẫn khó thoát khỏi 0: Trong giao dịch đòn bẩy cao, tôi đã trải qua một vụ nổ, và hiệu trưởng bị mất ngay lập tức.

Phóng viên thấy rằng việc phát sóng truyền thông xã hội sống trong giao dịch của Xiaobao và cuối cùng, không có ngoại lệ để rời khỏi cảnh với vụ nổ. Một blogger không sẵn sàng nói: Cũng sẽ quay lại! 1000 nhân dân tệ, 50 lần đòn bẩy mở 25% vị trí, 20% mỗi lần kiếm tiền, thực hiện 10 đơn hàng mỗi ngày, 500 nhân dân tệ mỗi ngày, là khó khăn!

Tuy nhiên, những người thất bại hơn, mọi người đã nói rằng họ không dám chơi như thế này. Một số người thở dài: Đừng chơi hợp đồng, 1 lần trong 1 giờ, kết quả là 5 phút, nó được xóa trực tiếp, đây là đánh bạc rõ ràng.

đã bỏ lỡ hàng ngàn tài sản, ông nói rằng không có sự hối tiếc

Ông Tan, là một trong những người sớm nhất ở Trung Quốc. Khóa họcGần đây, ông cũng nói rằng anh ta không hiểu sự cuồng tín của tiền tệ.

Khi bắt đầu sự ra đời của tiền tệ chó, ông Tan lo ngại về điều này với một bộ phim có nghĩa là tiền tệ trong cộng đồng Reddit. Năm 2014, ông đã mua 150.000 nhân dân tệ, nhanh chóng tăng tới 450.000 nhân dân tệ. Kể từ đó, đồng xu của con chó rơi vào tất cả các cách, và ông Tan đã thêm một vị trí vào kho, với tối đa khoảng 6989 triệu đồng xu. Cuối cùng, vì khái niệm tiếp thị trống của đồng tiền tệ, ông Tan đã vào năm 2015, giải phóng mặt bằng tiền tệ chó, 280.000 nhân dân tệ của vàng này chỉ đầu tư 70.000 nhân dân tệ, mất 75%.

kể từ năm nay, tiền tệ chó đã tăng vọt, và giá 0,74 đô la có mức cao mới. Mười triệu con chó từ lâu đã trị giá hơn 100 triệu nhân dân tệ. Tuy nhiên, giống như nhiều câu chuyện, ông Tan cũng thông qua với sự thô lỗ.

Tôi không hối tiếc, tôi chưa bao giờ hối hận. Khoản đầu tư này dường như là ảm đạm, tôi không thể thấy bất kỳ hy vọng nào. Ông Tan nói với phóng viên tin tức chứng khoán Trung Quốc, người tiếp xúc với tiền tệ trong 7 năm, theo tôi thấy quá nhiều câu chuyện, theo tôi, những con chó chó năm nay đã tăng vọt, các quỹ thuần túy không phải là nơi, và chỉ bằng cách tìm kiếm nóng, Mọi người sẽ theo đuổi điểm nóng này. Nhưng xác suất rất nhỏ này có thể xảy ra trên đồng tiền của con chó hoặc bất cứ nơi nào, vì bạn không nhận ra khái niệm kỹ thuật của đồng tiền này, ngay cả khi nó không được bán do thua lỗ, nó sẽ không thể có được bây giờ. Hơn thế nữa, trong 7 năm, nhiều sàn giao dịch đã chạy.

Sau khi bán tiền tệ chó, ông Tấn cũng đầu tư vào Tan Phường và các loại tiền tệ khác trong năm 2015. Tiền tệ đắm chìm là hơn 7 năm. Là một người chơi chuyên nghiệp, anh ta nghĩ rằng nó luôn luôn là một vài người, bây giờ nhiều người mới, hầu hết mọi người đã không làm bài tập về nhà, và giữ thái độ đánh bạc để tham gia, nó phải thất bại. Tiền tệ quá điên rồ, quá kỳ diệu.