Chính phủ Macao điều chỉnh một mục nhập và thoát cổ tức La Liguilla Futbol Mexico Shi Fortune Pakistan để thay đổi thời gian xe

Cục Cảnh sát An ninh Công cộng Macau hôm nay (29), bản phát hành tin tức chỉ ra rằng theo công việc phòng chống dịch bệnh quốc gia, kết hợp với việc phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh mới nhất Tình hình, Zhuhai Chính quyền thành phố là đảm bảo an toàn và phong tục trơn tru của cảng Pearl Australia, và nhân viên thông quan cảng Pearl Australia được dịch chuyển. Cục Cảnh sát An ninh Công cộng Macau tích cực hợp tác với các biện pháp liên quan của Chính phủ Chu Hải theo hướng dẫn của Chính phủ thành phố Chu Hải, và sẽ điều chỉnh các biện pháp phái sinh kịp thời.

Cục Vận tải Macau được phối hợp với ngành công nghiệp game có liên quan, thực hiện các điều chỉnh cho sự thay đổi của các phương tiện khách sạn trên blog, bắt đầu từ thời điểm cao điểm của ngày trong tuần (Thứ Hai đến Thứ Năm) (5:00 PM) Thời gian từ khách sạn được chuyển đến cửa ngõ đến cổng 40 phút và số lượng xe từ cảng Boqin và cảng của cảng Hồng Kông-Macao nên được thêm vào; giờ cao điểm của những điều trên Đã đề cập đến giờ cao điểm vào thứ Sáu hoặc ngày lễ bị cấm bên đông.

Để khuyến khích nhiều người sử dụng Cảng cầu Hồng Kông-Chu Hải-Macao và cảng Hengqin, Chính phủ thành phố Chu Hải đã mở cổng đầu cảng Gongbei, cảng Hengqin, từ 6 giờ đến sáng ngày 29 tháng 5. (từ 6 giờ sáng), cảng cầu cảng Gongbei (bắt đầu từ 7:50 vào buổi sáng) trực tiếp miễn phí; từ ngày 29 tháng 5, cảng Nanxi Tanzhou Hengqin, Nanxi Tanzhou hai Xe buýt trực tiếp miễn phí tại cảng Chu Hải, cầu Zhuhai. Cục Cảnh sát An ninh Công cộng và Cơ quan Giao thông sẽ chú ý đến sự gia tăng về sự gia tăng số lượng người trong hai cảng và sau này sẽ phối hợp các sắp xếp hỗ trợ xe buýt có liên quan.

Cảnh sát Chính phủ Macao cũng kêu gọi, vui lòng chú ý đến “Mã y tế Macau” và “Thông tin giải phóng mặt bằng mã Quảng Đông” trước khi đến và ảnh chụp màn hình được lưu trữ để tiết kiệm sử dụng. Theo dữ liệu nhập cảnh và thoát, đỉnh nhập của cổng cổng là 7 giờ sáng đến 7 giờ sáng, và đỉnh khởi hành là 5 giờ chiều đến 8 giờ tối. Để tăng hiệu quả làm thủ tục hải quan của giờ cao điểm trên, nên các hành khách thích thực hiện “kiểm tra hợp tác xã, một bản phát hành” chế độ thủ tục hải quan thuận tiện mới, cảng của cảng cầu Pearl Australia-Hong Kong-Macao ; Hãy chú ý đến Cục Cảnh sát An ninh Công cộng trước khi đi du lịch “Nền tảng thông tin thời gian thực” để làm chủ tình hình thời gian thực của từng cảng, du lịch sai lầm sai lầm; và theo các sĩ quan cảnh sát tại chỗ sau khi đến cảng.