Người Trung Quốc trong những đám mây dịch Lào là gì, người Trung Quốc sẽ ở đâu trong Realmadrid La Liga?

Theo dữ liệu năm 2020, tổng dân số Lào là khoảng 7,23 triệu đồng, và dân số Trung Quốc trong doanh nhân Lào hoặc lao động nhập cư lớn hơn 400.000. Có nhiều người đã đến Lào trong hơn mười năm, và hầu hết người dân đã đầu tư nơi này trong việc tìm kiếm sự phát triển; một số người đã trải qua giai đoạn thích ứng lâu dài, và tình trạng làm việc dần dần tốt; và một số người có Quê hương thứ hai, và vợ con ban đầu mọi thứ đều hài hòa!

Tuy nhiên, từ đầu năm 2019, virus vương miện mới bắt đầu tăng cường, mặc dù lo lắng, mọi người luôn hy vọng: con người sẽ vượt qua thảm họa, và virus sẽ ban cho.

Tuy nhiên, vào ngày 20 tháng 3, virus nhanh chóng nổ ra. Tính đến hiện tại, theo chẩn đoán vương miện mới về số liệu thống kê chính thức của Lào, có hơn 1.800 trường hợp chẩn đoán vương miện mới!

và đây chỉ là số lượng quan chức để đếm, không ai biết và có bao nhiêu vi-rút mới được đặt, và chưa bị bỏ lỡ.

trực tuyến, chẳng hạn như virus đột biến của địa ngục, sóng, Thái Lan và Việt Nam, và Lào và Thái Lan nước, vật liệu sản xuất cuộc sống của Lào cần phải vào hai người hàng xóm nghĩ về nó là lạnh, trời lạnh

ở cổ lớn như vậy, hiện tượng Lào làm cho người Trung Quốc gây sốc. Một số báo cáo truyền thông, kể từ ngày 18 tháng 5, bệnh viện Huahong Classic không chẩn đoán, hoặc chữa hoặc chuyển nhượng , Điều trị tiêu chuẩn điều trị, Minimalia, Cá nhân, Điều trị cách ly nhà!

Bệnh viện Huihong tạm thời tạm thời tách biệt, v.v. Sẽ được bật. Ba bệnh viện trung tâm tại thành phố Wanxiang: 150 bệnh viện, Bệnh viện Saisete và 103 bệnh viện sẽ nhận được bệnh nhân trung hạn và nặng, và 150 bệnh viện sẽ nâng cấp lên các bệnh viện điều trị và phục hồi chức năng nghiêm trọng và quan trọng.

sáng kiến ​​này khiến mọi người hiểu, điều trị cách ly nhà? Bạn có thể chữa khỏi virus điên rồ và những người Lào yêu tự do?

và những bệnh nhân nặng về nguy hiểm không thể được điều trị tập trung, nhưng chuyển sang ba bệnh viện quan trọng và thực hiện hoạt động sóng này, phải tiết kiệm tiền? Bạn không để bệnh nhân khác và nhân viên y tế? Nếu bạn cảm thấy, cảm xúc là gì?

Tác giả không quan tâm lắm đến sinh kế của người dân quốc tế, chỉ để làm công nhân di cư của riêng mình, từ tháng 3 đến tháng 5, hãy nhìn vào những người bạn và bạn bè xung quanh, tôi đã đi đến đất nước, ông chủ của ngành xây dựng tiếp theo để lại hai người, anh ta trở về Trung Quốc; Cặp vợ chồng trở về đất nước; Zhao, Zhao, Zhao, Zhao, cũng trở về đất nước, Zhou Đà Ge đã đến đất nước. Sự nghiệp chỉ bước vào Theo dõi bên phải của bà Wushu, và những giọt nước mắt nói rằng cô đang lên kế hoạch trở về Trung Quốc

Tác giả vẫn ở lại, nhưng tâm trạng đang bị dịch ở vùng đất nước ngoài, những người có thể Nói rằng có ít môi trường thế giới thực và ít hơn, nhiều ảm đạm hơn.

Trong cuộc sống đơn giản, mọi người đã giành được những bài thơ và xa cách; trên đường về phía trước, họ đã thu hoạch thành công và hy vọng; trước cuộc sống và cái chết, sự nghiệp và tiền bạc là không đủ và Họ sẽ đưa ra lựa chọn ba cơn đau. Để lại các loại trái cây và những người phụ nữ yêu thích khó bắt đầu, tạm thời trở về quê hương để đảm bảo một cơ thể khỏe mạnh, để đến!

Các dịch bệnh được lấp đầy trên Lào và không biết sự gần gũi.

theo cuộc đấu tranh của gia đình kinh doanh và cuộc sống, nhiều hơn 400.000 người Trung Quốc là bao nhiêu? Một số người đã biến mất, một số người ở lại, làm thế nào họ có thể chờ đợi trong những lời cầu nguyện trong những lời cầu nguyện

Tôi hy vọng rằng người Lào sẽ tăng cường kiểm tra kiểm tra, và ngăn chặn nghiêm túc lén lút và sự tăng cường của Phát hiện xuất nhập cảnh, khắc phục kế hoạch quản lý điều trị bệnh nhân mắc bệnh nhân, kiểm soát và loại bỏ vi-rút, và cũng là vùng đất thuần túy của Lào