Cửa Úc La Liga Ieri đã thay đổi con bạc ánh sáng của bữa tiệc 500.000

Một bữa tiệc thay đổi nam đại lục gần đây đã nghi ngờ một con bạc ở Macau tạm thời giữ cho nó tạm thời được giữ trong cờ bạc sòng bạc và mất ánh sáng, điều tra báo cáo của chủ sở hữu. Sau khảo sát cảnh sát Macao, người đàn ông đã bị bắt trong ngày trong ngày.

đã bị bắt giữ ở đất liền để thay đổi họ Bành, bốn mươi tuổi và các sĩ quan cảnh sát đã được chuyển đến Viện kiểm sát của Viện kiểm sát với sự lạm dụng niềm tin lớn đáng kể.

Vào cuối tháng này, ông đã giành được 49 triệu đô la Hồng Kông trong một sòng bạc vào ngày thứ 24. Sau đó, lý do là có một nhu cầu khẩn cấp để trở về đất liền ngay lập tức, vì vậy, Bành, người đã giúp mua lại tiền, và sau đó trả 490.000 đô la Hồng Kông sang phía bên kia để tạm thời giữ nó, hãy lấy lại và lấy lại và lấy lại và lấy lại và lấy lại . Chiến đấu với chủ sở hữu trở về Macao, tôi đã liên lạc với Bành.

Khi ngày thứ 25, Peng chủ động liên hệ với chủ sở hữu, đề cập đến 490.000 đô la Hồng Kông mà ông được giữ, đã ở trong cờ bạc Lukan Casino, và không thể chú ý đến khoản nợ . Vào lúc 9:00 sáng cùng ngày, chủ sở hữu đã báo cáo vụ việc. Cảnh sát theo vai người đàn ông đại lục bị bắt giữ. Đầu tư vào câu hỏi, một số người đóng góp cho vụ án.