Campuchia cũ trôi dạt vua cũ 6400 $ đã mua bài học La Liga Kupa

Đêm trước đó, đột nhiên kéo người đọc Nhóm Pharaoh gọi cho tôi và nói khẩn cấp, cuộc sống của con người!

Tôi hỏi vấn đề gì? Ông đang đến. Có lẽ một trường hợp như vậy:

Pharaoh biết một cô gái trên Facebook, đã được một thời gian dài.

Một vài ngày trước, cô gái trên mặt Sách liên hệ của Pharaoh, nói rằng anh ta ở phía đối diện Treng Treng đã bị bắt cóc, tiền khác, Pharaoh để giúp cô ấy! Vua cũ trung thực, và nó đã được chuyển sang 500 đô la Mỹ thông qua ABA.

Sau đó, qua ngày khác, cô gái một lần nữa đối mặt với cuốn sách đã đến trên nhỏ, nhưng cô lập, cô không có tiền, hãy hỏi Pharaoh để giúp cô! Sau đó, Vua cũ chuyển sang 900 đô la Mỹ.

và có lẽ là một ngày khác, một cô gái khác trong cuốn sách mặt, cho biết ông đã gặp phải loại vấn đề này, đến 5.000 đô la, hoặc cuộc sống của cô lo lắng! Sau đó, Vua cũ lo lắng, và nó biến 5.000 đô la Mỹ qua ABA.

assomented trong hai hoặc ba ngày, Vua cũ có ba lần, tổng cộng 6.400 đô la Mỹ, muốn giải cứu cô gái này.

đêm đó sau lượt hàng ngàn đô la trong quá khứ, Pharaoh sau khi cân nhắc, tôi cảm thấy hơi sai, chỉ có khởi đầu, anh ta kéo nhóm để tìm tôi.

Tôi hỏi Vua cũ: Bạn và cô gái này cũng đã nhìn thấy nó?

Lao Wang: Tôi chưa bao giờ nhìn thấy nó, tôi đã trò chuyện trên khuôn mặt của tôi.

Tôi đã nói: bạn đã bị lừa dối.

Vua cũ: Làm thế nào nó có thể? Cô ấy đã gửi cho tôi hộ chiếu, những bức ảnh cuộc sống khác nhau của cô ấy, bài phát biểu của cô ấy và giọng nói của một người phụ nữ.

Tôi thấy Pharaoh đã gửi ảnh, hộ chiếu, có. Vâng, thêm người đó là thực sự đẹp, thuần khiết, không gợi cảm, trông rất thoải mái trong một người phụ nữ nhỏ nhìn.

Tôi nói: Đây là một điều nhỏ, đối với những kẻ nói dối, đó không phải là vấn đề. [1.23]

Nhưng dường như không muốn Pharaoh, cảm thấy rằng anh ta miễn cưỡng chấp nhận thực tế bị lừa dối.

tối hôm đó, anh ta nói, dường như đang ở trên ổ đĩa nhỏ để kiểm tra nó. Tôi nói với anh ta rằng đừng lãng phí kung fu đó, mọi thứ đều là giả, trong quá trình dịch, vẫn chạy nghiêng quậy? Tiền hoa để mua một bài học!

Sau đó, vị vua cũ có thể thức dậy.

Ông nói: Tôi sẽ trao tiền cho cô ấy cho cô ấy, và tài khoản ABA có, cô ấy không thể chạy!

Tôi đã nói: Thánh lễ gian lận viễn thông trong nước, hoặc sử dụng trong nước của thẻ ngân hàng, không phải chính mình. Đây là ở Campuchia, bạn nghĩ cô ấy sẽ sử dụng thẻ riêng để thu tiền như thế nào?

Vua cũ nghĩ.

Pharaoh nói, tôi đến trực tiếp ABA, hãy để tôi tra cứu tài khoản ngân hàng về thông tin của mọi người, nếu nó là lừa đảo?

Tôi đã nói: bạn đi trực tiếp, các ngân hàng không có khả năng cung cấp cho bạn thông tin cho bạn. Bạn có thực sự muốn kiểm tra, trước tiên hãy tìm cảnh sát Campuchia, cảnh sát nộp đơn, và đến ngân hàng để kiểm tra … …

… …

Hôm qua, tôi có hỏi Vua cũ không? Lao Wang nói.

Vâng, không có nhiều hy vọng, tiêu tiền để mua một bài học, chống lại răng và máu.

Điều này không phải là sự tổng hợp của tôi, thực tế, bởi vì có những độc giả khác để cho tôi một bằng chứng. Nếu bạn không nghe thấy, tôi rất khó tin rằng một mẹo cấp thấp như vậy, tôi đã làm cho vua cũ 6400 $.

Pharaoh đã nổi tiếng người Campuchia cũ ở Campuchia, xử lý mỗi ngày tất cả các loại cờ bạc, tin tức lừa đảo, ý thức và nhận thức này vẫn còn thấp hơn khối lượng trong nước? Mang nó trong giây lát?

Tôi cũng đã bắt được nó.