Tiệc cưới là siêu tiểu sử Nhân Đinh Nha Cai Bong Da Địa điểm phát sóng 255 người tham gia 72 người được chẩn đoán

Tờ báo này: Chính phủ thành phố đã thực hiện một cuộc điều tra về hệ số chủ tịch và chủ sở hữu khu dân cư của thành phố và được cho là không có đám cưới. Đám cưới tham gia uống rượu đang khiến 72 cư dân bị nhiễm bệnh viêm phổi mới.

Chính phủ Tu Lun City đã được tiết lộ trong một tuyên bố. Thị trưởng Beiwen hướng dẫn bộ phận pháp lý của thành phố điều tra Chủ tịch Arran França và Liên bang của chủ sở hữu Tang Braman, và tất cả các sự kiện siêu liên lạc tham gia.

Theo báo cáo của các cổ phiếu giám sát dịch bệnh và dịch bệnh thành phố, tổng cộng 255 cư dân ở Mataandang Balara đã được thử nghiệm, 72 trong số đó được chẩn đoán là tích cực.

Shevin nói: “Chúng tôi nhận thấy rằng sự kiện này đang tăng lên. Sự phổ biến này có thể được ngăn chặn, nhưng chúng tôi thấy một số người, bao gồm cả sức mạnh, trong việc thực hiện và thực hiện thỏa thuận sức khỏe tối thiểu. Nó đã bắt đầu thư giãn.”

Cô ấy nói: “Điều này sẽ vang lên báo thức cho tất cả mọi người, để mọi người sẽ cảnh giác với bệnh viêm phổi mới. Virus vẫn đang trong môi trường của chúng tôi, chúng tôi tin tưởng vào sự hợp tác của mọi người.”

Cán bộ pháp lý thành phố , Luật sư Orlando Gaishimo được thêm vào trong tuyên bố rằng văn phòng của ông đã ban hành một lệnh để mô tả các quy tắc của các yếu tố. Chủ tịch Pháp được yêu cầu giải thích lý do tại sao anh ta nên theo đuổi trách nhiệm tội phạm và hành chính vì các sự kiện Superpouler được báo cáo.

Đồng thời, một khiếu nại đối với Bramani nói rằng Braman đã vi phạm các quy định về sức khỏe và cho phép các cuộc tụ họp xã hội được phép vượt quá các hướng dẫn hướng dẫn toàn diện của viêm phổi điều hòa mới của Chính phủ.

GA Teamo nói: “Nếu bạn có thể chứng minh rằng ông Braman được chấp thuận bởi các cuộc tụ họp và uống rượu, không có quy định về sức khỏe và an toàn, hoặc báo cáo tình huống này cho chính quyền, thì anh ta có thể là nó cũng là trường hợp theo đuổi trách nhiệm hình sự … Cũng giống như chủ tịch của calc tai.