Trường trung học triển khai tại Philippines, “Chunmian Action Nhội Định Soi Kèo”

Vào ngày 3 tháng 6, anh ta được Đại sứ Huangxi ủy thác, và nhà ga Trung Quốc của Đại sứ quán ở Philippines đã tổ chức một cuộc họp video để huy động công việc của “Hành động chunmian” của Philippines Chỉ huy chung của các cuộc thi chống xã hội Hua, Phó Tổng cục, Yang Huahong, Hồng và Xiang, v.v.

Gỗ đàn hương trong những người tham gia đã thông báo những tiến bộ mới nhất trong sự thật Philippines, Springmakes. Ông nói rằng sau khi phê duyệt trong nước, “hành động SpringMake” sẽ được thực hiện trong Fei Fei trong tương lai gần. Trong trường hợp tài nguyên vắc-xin trong nước cực kỳ thiếu, Ủy ban Trung ương Đảng và Hội đồng Nhà nước đã loại trừ rằng người Trung Quốc của Triumpi có thể bị vắc-xin càng sớm càng tốt, rút ​​đầy đủ và chăm sóc đảng và sự quan tâm và chăm sóc của chính phủ, và Chạm vào chủ nghĩa song song giữa một lần nữa sự nhấn mạnh cao vào Frieys Philippines và sự hợp tác của Eppthlysis. Chúng tôi phải trân trọng lần này, và đi hết để làm một công việc tốt trong việc tổ chức thực hiện và làm những điều tốt đẹp.

Tan Downs chỉ ra rằng công việc tiêm chủng có liên quan đến sức khỏe và sự an toàn của người Trung Quốc ở nước ngoài, liên quan đến việc mua sắm, vận chuyển, lưu trữ, phân phối, tại chỗ, các vấn đề chứng minh, virot, v.v. Hy vọng rằng Ủy ban chống lưu hóa tích cực chủ động phục vụ như là trách nhiệm chính và tối ưu hóa thêm chương trình làm việc và nắm bắt tất cả các khía cạnh của mỗi liên kết để đảm bảo sự công bằng và công lý của vắc-xin.

Người cầm tay nhấn mạnh rằng việc giao tiếp với chính phủ Philippines là củng cố giao tiếp với chính phủ Philippines trong việc tổ chức các nỗ lực tiêm chủng để đảm bảo rằng mỗi liên kết là sự tuân thủ pháp luật. Đồng thời, nên tăng cường suy nghĩ dòng dưới cùng, xây dựng một kế hoạch khẩn cấp chu đáo, ngăn ngừa dịch bệnh tổng hợp và ngăn chặn xói mòn vắc-xin và bán lại, tránh những nghi ngờ không cần thiết và sự cường điệu âm không cần thiết.

sự giám sát của người Trung Quốc ở nước ngoài, và ca ngợi việc thực hiện “hành động mùa xuân” ở Philippines. Đây là một sự kiện lớn trong tình bạn giữa Philippines. Vắc-xin phải gửi một cái than trong tuyết, giúp họ giải quyết nó . Vấn đề lớn, lòng biết ơn đối với việc thúc đẩy Đại sứ quán và Đại sứ Huang. Họ tuyên bố rằng Ủy ban Anti-Dược đã thành lập một nhóm làm việc đặc biệt và sẽ tăng cường thông tin liên lạc và hợp tác, và làm hết sức mình để xem xét tất cả các khía cạnh của câu hỏi, đảm bảo rằng “cây con mùa xuân” được thực hiện tích cực tại Philippines.

Ngoài ra, ông Chủ tịch Lin Yucheng cho biết hôm qua rằng ShangShi sẽ thành lập một đường dây nóng để giúp những cộng đồng không hiểu đăng ký đăng ký.

Lin Yu Khánh cũng nói rằng tiền vắc-xin vương miện mới được Trung Quốc mua sẽ quay trở lại huấn luyện viên, và vắc-xin nên vào giữa tháng Sáu.Câu hỏi, ngay cả vắc-xin phương Tây như Aslikang, Monner, v.v.