Tiêm vắc-xin hoàn thành vắc-xin vương miện mới, Juventus vs Sassuolo đề xuất để thư giãn hạn chế

Tờ báo này: Rhodus, Bộ trưởng Bộ Công thương, cho biết Bộ của ông đang đề xuất thư giãn các hạn chế về việc hoàn thành tiêm chủng vương miện mới cho quản lý bệnh mới và truyền nhiễm.

Trong buổi lễ tiêm chủng cho dân số A4: “Chúng tôi chỉ hy vọng, với việc tiêm phòng của chúng tôi, chúng tôi bắt đầu mở lại hơn nữa, chúng tôi hy vọng sẽ cho những người tiêm vắc-xin đó có lợi. Chúng tôi đã nói rằng những người đã tiêm phòng vắc-xin, tôi hy vọng họ có thể cảm thấy một số lợi ích của tiêm chủng.

ông nói, nhóm làm việc và khu vực tư nhân đang thảo luận về một chính sách mang lại lợi ích cho những người đã được tiêm phòng.

CEO của cuộc chiến quốc gia Crown Pneumonia, nhóm làm việc đặc biệt đã đồng ý trong cuộc họp báo.

Divisor cho biết: “Chúng tôi đang nghiên cứu phúc lợi của những người được tiêm vắc-xin.”

Ông chỉ ra rằng ở Israel, người già Ai đã tiêm vắc-xin có thể ra ngoài và những người không tiêm vắc-xin vẫn không cho phép và được yêu cầu thực hiện một vương miện mới ba ngày.

Ngoài ra, Lopez cho biết những người đã được tiêm vắc-xin Covid-19 và hiện không được phép thoát khỏi nơi cư trú của họ, có thể sau khi được tiêm chủng từ các hạn chế thư giãn.

Luozu nói rằng những người đã tiêm vắc-xin vương miện mới sẽ xem xét rút ngắn thời gian cô lập trong và ngoài nước.

Ông nói: “Điều này cũng rất hữu ích cho các nhà đầu tư. Nhiều nhà đầu tư thực sự muốn vào, nhưng họ không khuyến khích cách ly lâu dài, chúng ta vẫn đang phải đối mặt. Chúng tôi chỉ tuân theo các thực tiễn tốt nhất Được thực hiện ở các quốc gia khác.

Roose Siss nói thêm rằng sự điều chỉnh này sẽ giúp đất nước di chuyển đến sự phục hồi kinh tế.