Phân tích đơn giản về lý thuyết kết hợp dòng K, soi kèo Giao Hữu Hôm Nay Kiến thức

Đối với sơ bộ bước vào lớp đào tạo chứng khoán, điểm tri thức của dòng K không được hiểu. Nếu đó là một người bạn đã ở trong thị trường chứng khoán, nó sẽ được đưa đến dòng K, và hầu hết trong số họ được tích hợp vào dòng K. Hãy để bạn chia sẻ kiến ​​thức lý thuyết kết hợp K dòng mà tôi hiểu.

Giới thiệu về LINE K là kiến ​​thức lý thuyết cơ bản nhất, trong bài viết trước, nó không được giới thiệu ở đây. Nó không được giới thiệu ở đây. Hôm nay, kiến ​​thức lý thuyết kết hợp K-line chủ yếu được chia sẻ, cụ thể là: bằng cách phân tích kết hợp K-line Hình dạng và Soi Kèo Arsenal Hôm Nay của nó để biết lý thuyết giao dịch của các hoạt động giao dịch, rõ ràng liên quan đến ba điểm chính, K, K-line kết hợp và vị trí Line Soi Kèo Thơm Hôm Nay . Hãy lấy từng cái một.

1. Kết hợp dòng K

nó đề cập đến một số lượng K-LINE nhất định có chỉ dẫn về tình trạng của thị trường. Và “Thị trường” là một xu hướng trung hạn, nhưng điều này không có nghĩa là những lợi ích của dòng K không có dấu hiệu cho xu hướng dài hạn. Nó chỉ là một tác động trực tiếp đến xu hướng dài hạn, nhưng nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến Nhân Đình Soi Keo Hom Nay. Xu hướng của giai đoạn, trong khi xu hướng trung bình có thể ảnh hưởng trực tiếp đến xu hướng dài hạn, nghĩa là xu hướng dài hạn của tác động bằng cách ảnh hưởng đến xu hướng tạm thời.

Ở đây các từ khóa là tình trạng của thị trường, một gốc nhất định hoặc một gốc nhất định. Tình trạng của thị trường không có gì khác hơn hai loại liên tục và kết thúc. Việc mở cửa thị trường có thể được coi là kết thúc của thị trường đảo ngược. Việc tiếp tục thị trường có thể được thể hiện bằng lượt di chuyển ngắn hạn. Nếu bạn nhìn dòng K trần truồng, bạn chỉ có thể sử dụng nó để xem trung tâm của trọng lực của dòng K được thay đổi nếu xác định xem thị trường có thể xảy ra hay không.

ở đâu đó hoặc một số ít, là kết hợp K-Line bao gồm số lượng K-Line Soi Keo Chinh Xac có thể làm cho độc thân hoặc một số ít, tất nhiên, đây không quá 5, hơn 5 Sau đó, tôi sẽ giải quyết xu hướng hoặc hình thức của nó. Tất nhiên, mọi người đều có thể thiết lập nhiều nhất, đó là một vài hoặc thậm chí, một cách ngắn gọn, thuận tiện như thế nào?

Thứ hai, nhiều không khí và xem

có nhiều loại dòng K, ngay cả trong K cổ điểnSố lượng kết hợp dòng cũng không nhất quán. Do đó, số lượng là khác nhau, miễn là nó là thực tế. Lúc đầu, đó là sự kết hợp K-Line cổ điển, tốt nhất là 24, tất nhiên, sự hiểu biết của mọi người khác nhau, định nghĩa của biểu mẫu cũng khác nhau.

Tôi tin rằng tất cả các kết hợp dòng K có thể được đơn giản hóa thành dòng K hai hàng. Nếu điểm thấp xuống của hai dòng K này không di chuyển, thì đó là nhìn vào nhiều kết hợp, ngược lại Nó là một sự kết hợp của trống (như hình dưới đây).

Nếu điểm thấp của hai dòng K, điểm cao được di chuyển lên và dòng K thứ hai cao, nó là để xem Đa kết hợp, ngược lại là sự kết hợp của ngoại hình.

網站第一篇文章
網站第一篇文章
Thứ ba, dấu hiệu của kết hợp dòng K là khác nhau vì vị trí của nó. Sự hiểu biết về bài viết này là SOI KEO U21 kết hợp nhiều hơn hiện đang hỗ trợ gần với sự hỗ trợ và có nhiều chỉ định của Soi Kèo C1 ĐĐ NAY, đó là để xem nhiều hiệu lực kết hợp gần vị trí hỗ trợ. Nó xuất hiện trong áp lực Có nhiều chỉ định hơn trong vùng lân cận của vị trí, nghĩa là tính hợp lệ của sự xuất hiện trong áp suất của các bit áp suất mạnh hơn.

Xu hướng Line K là một thời gian kịp thời nhất định, nó chỉ có giá trị cho tương lai gần, sau dòng K với chỉ định rõ ràng, Nếu ba đến năm, dòng K không đi theo hướng dẫn, thì bạn cần tìm một sự kết hợp mới để xác định xem liệu nó có nên tuân thủ phán đoán ban đầu hay không.

năm, bản chất

Chúng tôi biết rằng thị trường đã được kết hợp bởi dòng K, ở cấp độ này, thị trường tương đương với Xu hướng cấp độ, xu hướng cấp con bao gồm các thị trường cấp phụ, do đó mức chi phí kết hợp dòng K tương đương với xu hướng cấp con của thị trường cấp con. Đó là, kết hợp K-Line tương đương với thị trường cấp con, nghĩa là sự kết hợp giống như Tie tương đương với xu hướng của Sun. Nhân tiện, đó là chính xác vì xu hướng kết hợp K-Line của cấp độ này, dấu hiệu của kết hợp K-Line là hiệu quả ngắn hạn – mức nhỏ hơn, xu hướng không ổn định hơn, thay đổi dễ dàng hơn.

Trên đây là sự hiểu biết về sự kết hợp của K-Line này.Tôi tin rằng tất cả mọi người đã hiểu, nếu bạn muốn tìm hiểu những gì lỏng lẻo, bạn có thể nhấp để vào, và cuối cùng tôi chúc bạn có nhiều thu hoạch trong ngày giao dịch hôm nay.