“Ông chủ” thông báo đến 178.Horarios de la Liga Mexicana50 triệu, Vũ Hán, hoạt động là cổ điển

Cảnh sát đã đăng ký tình hình liên quan của công ty

cũng là giả vờ là sự lãnh đạo, số tiền này không phải là nhỏ, 17,85 triệu, Điều này trở lại cô Wang để kẻ nói dối thua cuộc, hoạt động kinh điển của cô tạo nên cộng đồng kẻ nói dối.

Vào ngày 19 tháng 5, Cục Công an Vũ Hán Vũ Hán Donghu Chi nhánh Khu vực Phát triển Công nghệ mới, Zou Longfei, đột nhiên tìm thấy một thông điệp trong việc chống gian lận được xây dựng trong xây dựng: Công ty đang là phân tử gian lận đang để mắt .

Zou Longfei nhanh chóng liên lạc với bà Wang Wang. Cô Wang phản ánh rằng công ty đang yêu cầu cô chuyển giao ngay đến 17,85 triệu nhân dân tệ vào tài khoản được chỉ định. Do số lượng lớn, không còn có thể liên hệ với ông chủ công ty, hy vọng rằng thẩm định cảnh sát, nếu nó được tìm thấy là một kẻ nói dối, hy vọng sẽ gửi cảnh sát để theo dõi các manh mối.

Cô Wang là sinh của một công ty. Cô đã bị kéo vào một nhóm trò chuyện gồm bốn người vào buổi chiều.

vừa nhận được sự công khai chống gian lận, bà Wang nói rằng cảnh sát cộng đồng cũng đã đi nhiều lần. Ngày nay, họ cũng có tuyên truyền chống gian lận cho nhân viên tài chính.

Avatar của Tập đoàn rất quen thuộc. Cô Wang vẫn rất cảnh giác. Sau khi nhận được thông báo về yêu cầu chuyển 17.85 triệu nhân dân tệ, cô ấy ngay lập tức gọi ông chủ, nhưng không bật nó lên. Nếu bạn có một ý tưởng, cô đã gửi một thông tin trợ giúp trong nhóm. Zou Longfei vừa thực hiện công khai chống gian lận trong một công ty khác. Anh ta một cách hoàn hảo khẩn trương liên lạc với triều đại Song của đồng nghiệp, thông báo nguồn gốc của nguồn gốc.

Công ty này cũng có khoảng cách với tôi. Tôi ngay lập tức để người quản lý tài sản mang lại sự bảo mật để nhanh chóng nhận. Dynasty Song, Dynasty, nói rằng ông chịu trách nhiệm cho tổng cộng 7 khu công nghiệp, 4 doanh nghiệp lớn, 1 trường tiểu học và 1 trường tiểu học và đến thăm tất cả các công ty bất động sản trong khu vực chịu trách nhiệm và đồng ý với các công ty bất động sản. Người quản lý tài sản và nhân viên bảo vệ ngày, cùng phát động chống gian lận.

Nhìn thấy công ty bất động sản ở cửa, cô Wang nhận ra rằng ông chủ của ông chủ không bị hủy bỏ. Vài phút sau, cảnh sát Song Gong Jun cũng đã vội vã đến công ty. Bàn tay của cô Wang hơi run rẩy: Nếu nó không suôn sẻ, tôi thực sự là sự lãnh đạo sai lầm.Lừa dối, sự mất mát của công ty là lớn, tôi không thể đứng ở đây.

theo cách phụ trách Cục Công an Vùng Phát triển Công nghệ Mới Vũ Hán Donghu, chi nhánh khuyến khích cảnh sát cộng đồng xây dựng một nhóm, biến Xã hội sống thành các khu phố; hình thành mối liên kết với các công ty bất động sản . Thúc đẩy hệ thống hóa, tổ chức, quốc hữu hóa và canh tác sâu của Công viên khu vực công nghệ cao của Hồ Đông, để tạo ra một hệ thống chống gian lận quốc gia và kết quả cảnh báo hiện tại tốt hơn trước.