Kinh tế Soi Keo Tottenham Vs Chelsea Học giả dự kiến ​​sẽ chậm lại trong tháng này

báo này: một dự báo kinh tế rằng tỷ lệ lạm phát trong nước sẽ giảm trong tháng Sáu năm 2021, và sau khi ổn định qua ba tháng trong tháng bảy, trở xuống còn 3% trong tháng Bảy – 5% của khoảng thời gian mục tiêu.

Chi nhánh Ngân hàng Quốc tế Hà Lan Manila kinh tế trưởng Nicholas Mapping trong một báo cáo phát hành vào ngày 07 tháng sáu, thịt lợn và chỉ số vận chuyển lạm phát thấp hơn Hiệu quả dự kiến sẽ giảm tỷ lệ lạm phát tổng thể, nhưng ông tin rằng ít hơn 3% dữ liệu trong thời gian ngắn.

Ông nói: “Tác động cơ bản có thể giải quyết, nhưng công cuộc đổi mới dần dần của Philippines và nền kinh tế toàn cầu có thể có nghĩa là giá số lượng lớn hàng hóa được mở khóa như năm 2020.”

tỷ lệ lạm phát trong nước tăng trong năm tháng liên tiếp từ ngày 202, 2021, và tỷ lệ lạm phát tăng tốc vào tháng xuống còn 4,2%, phá vỡ thông qua khoảng thời gian mục tiêu.

Trong tháng tới, nó tiếp tục tăng lên đến 4,7%.

Cho đến nay, tỷ lệ lạm phát trung bình là 4,4%, và các cơ quan tiền tệ dự đoán rằng tỷ lệ lạm phát sẽ tiếp tục cho đến năm nay.

Bản đồ nói rằng việc nới lỏng liên tục của mức cô lập “Cũng có thể đó là virus mới vương miện phụ phí ‘sẽ trở thành quá khứ, có thể giúp thúc đẩy hơn nữa xuống các tiêu đề.

Tuy nhiên, trong trường hợp các hạn chế kiểm dịch thư giãn, do nhu cầu, tỷ lệ lạm phát sẽ không cải thiện ngay lập tức, lý do là tỷ lệ thất nghiệp vẫn tiếp tục bị ảnh hưởng bởi sự phổ biến lớn.

Ông nói thêm: “. Điều này cho thấy mức thu nhập sẽ vẫn thách thức phải đối mặt trong thời gian ngắn, trong trường hợp suy thoái, rất khó để dự đoán thu nhập và thu nhập yếu tình hình đuổi Multi-tài trợ . “

Mappa nói rằng thiết lập chính sách ngân hàng trung ương của Philippines vẫn còn phù hợp, và các ngân hàng trung ương cung cấp hỗ trợ chính sách phù hợp với các khoản vay ngân hàng giúp hồi sinh. Đồng thời, nó vẫn đảm bảo rằng áp lực lạm phát trên phía cầu vẫn không thay đổi.

Ông nói: “Do đó, chúng tôi nhắc lại dự đoán của Ngân hàng Trung ương mở rộng đến nửa cuối năm 2022, trừ khi có bất kỳ tác động bên cung cấp nghiêm trọng nào, sẽ làm xáo trộn sự mong đợi và ảnh hưởng của các vòng thứ hai không cần thiết . “