Báo động, quản lý tài khoản, kịp thời! Zheshang Banking El Juego de la Liga MX Po Zhenhai Chi nhánh chặn một loạt các trường hợp gian lận mạng viễn thông

Làm thế nào bạn hỏi tôi như một kẻ nói dối? Tôi đã rất lo lắng. Cô Tang là tình cảm.

Cảnh này diễn ra vào buổi chiều năm 2021, một nữ khách hàng trẻ tham gia hội trường của thị trấn Ngân hàng Zheshang, được yêu cầu chuyển giao và mở ngân hàng trực tuyến. Người quản lý sảnh phát hiện ra rằng khách hàng vừa lật về vốn. Khi hỏi việc sử dụng chuyển nhượng, bà Tang khác nhau trước và sau buổi chiều, và số tiền được chuyển nhượng, liên quan đến số tiền 219.700 nhân dân tệ. Ngoại lệ của tài khoản khách hàng đã bỏ trốn gánh nặng của nhân viên ngân hàng. Nhân viên ngân hàng sẽ báo động kịp thời, hỗ trợ cảnh sát tiến hành điều tra trường hợp, và cuối cùng phát hiện ra Tang Bà Tang để tham gia vụ án gian lận mạng viễn thông và bị nghi ngờ rửa. Và trong thời gian, tài khoản được kiểm soát, và các quỹ được bảo hiểm với hơn 40 triệu nhân dân tệ.

Điều hành kinh doanh chi nhánh thu hồi rằng khi cô ấy hỏi Tang Bà Tang, sự hỗ trợ của bên kia đã tự tin và tránh đến cửa hàng ngân hàng. Hành vi này đã kích hoạt cảnh báo của họ, cô ấy đã có thể bình tĩnh bên cạnh bộ đếm để xác định và thông tin tài khoản, và thấy rằng các chi tiết giao dịch gần đây của cô Tang đã đáng ngờ.

Bạn đến ngày 15 đến 17 có một số lượng lớn hơn 50.000 quỹ lớn, việc sử dụng là gì? Bà Tang lo lắng và thấp, và thanh toán không rõ ràng. Tôi vừa mở một ngân hàng trực tuyến. Tại thời điểm này, có một người tuyên bố là người giám sát của khách hàng gọi bà Tang, nhân viên kinh doanh chi nhánh để bảo vệ quỹ và cần hiểu nền tảng của khoản thanh toán, được gọi với người giám sát này. Người giám sát Đài Loan Accent , cho biết khách hàng của họ rất háo hức chờ đợi. Tiền đến và các ngân hàng đã được yêu cầu ngân hàng càng sớm càng tốt, nhưng họ không thể cung cấp chứng chỉ cho chứng chỉ hàng hóa và hợp đồng thương mại.

Ban đầu tôi nghĩ rằng khách hàng còn trẻ, không rõ ràng sử dụng tiền, và chuyển kiểm soát, nạn nhân của gian lận viễn thông. Điều hành kinh doanh cho biết. Tôi nhớ rằng đào tạo hàng ngày thường bị chặn khỏi cảnh báo nguồn, vì vậy hãy quay lại nền cảnh báo lặng lẽ.

Sau hơn mười phút, cảnh sát đã đến các cửa hàng. Ban đầu nó được đánh giá rằng bà Tang đã tham gia vào gian lận mạng viễn thông, nhưng sau nhiều giao tiếp, cô thấy rằng cô không biết về vấn đề trước đây và sau khi chuyển giao, nhưng đã loại trừ giao tiếp, chỉ có thể mang nó trở lại đồn cảnh sát để điều tra thêm, nhân viên ngân hàngCác nhân viên cũng đi đến khảo sát hợp tác. Sau một số lượng lớn các manh mối giao dịch như cảnh sát và chuyển nhượng Wechat liên quan, điều tra hậu cảnh, mọi thứ không đơn giản như họ nghĩ, bà Tang không phải là nạn nhân đơn giản, ban đầu xác nhận rằng nó được đưa ra cho một nhóm gian lận mạng viễn thông . Người vận hành, nghĩa là, giúp băng đảng gian lận viễn thông mang tiền từ một tài khoản khác và đủ điều kiện để giúp thông tin các nghi phạm tội phạm trực tuyến để tiến hành các cuộc điều tra thêm.

Cảnh sát trường hợp đã khẳng định nhân viên chi nhánh để khám phá sự bất thường, phong tỏa và điều trị quyết định. Bạn rất nhạy cảm, và báo thức cũng rất kịp thời, đặc biệt là tài khoản kịp thời và kiểm soát, và đã hợp tác tốt cho cuộc điều tra trường hợp của chúng tôi.

Phóng viên đã học được rằng để thực hiện các hướng dẫn quan trọng của cuộc tấn công trung tâm của Tội phạm gian lận mạng viễn thông, Ngân hàng Zheshang gần đây đã giới thiệu “làm sâu sắc” gian lận mạng viễn thông ung thư và kế hoạch đánh bạc xuyên biên giới “. Cải thiện các cơ chế làm việc có liên quan để tránh trực tiếp hoặc gián tiếp liên quan đến gian lận mạng viễn thông trực tiếp hoặc gián tiếp. Gần đây, nhiều chi nhánh của Ngân hàng Zheshang đã đạt được những bước đột phá trong việc chống gian lận, Thành Đô, chi nhánh, Chi nhánh Thượng Hải, Chi nhánh Thái Châu Linhai, v.v., v.v., v.v. , cung cấp manh mối, hỗ trợ các cơ quan an ninh công cộng điều tra bằng chứng về các tội ác quan trọng của các nhóm gian lận mạng viễn thông, phản ánh hiệu quả đào tạo chống gian lận ở tất cả các cấp, kết quả quản lý nghiêm ngặt.