D & Soi Keo Ngon Hom Nayamp; L Đại diện công nghiệp: Công nhân hiện đang sẵn sàng tiêm chủng tiêm chủng

Tờ báo này: Thành phần thực phẩm chuyên nghiệp, nhựa và dầu mỡ Các công ty công nghiệp D & L đã mua vắc-xin Covid-19 cho nhân viên của họ, càng nhiều nhân viên sẵn sàng tiêm chủng.

Chủ tịch công nghiệp D & L, Alquin, Alquin, cho biết trong một cuộc họp báo ảo vào thứ Hai, 60% đến 70% nhân viên đã đồng ý tiêm phòng và tỷ lệ chỉ là 15% khi điều tra trong năm nay..

Ông nói: “Những gì chúng ta làm là, chúng tôi đã tạo một nhóm Facebook nội bộ. Chúng tôi bắt đầu xuất bản nhiều thông tin, sự thật, sự kiện và tiêm chủng liên quan. Sau đó, chúng tôi đã thuê một bác sĩ tiêm phòng chuyên biệt, chúng tôi cũng Cung cấp cho nhân viên thời gian tiêm phòng tự do để khuyến khích họ tiêm phòng, vì vậy họ không cần sử dụng tiêm phòng để tiêm phòng.

Liu cho biết, mục tiêu của công ty là tất cả hàng ngàn nhân viên tên cung cấp đủ vắc-xin trong khi xem xét ra mắt Vắc-xin thông qua các cơ quan chính quyền địa phương, nhiều trong số đó đã có thể tận dụng lợi thế của các loại vắc-xin này.

Ông nói thêm: “Nhân viên chính thức của khoảng 20% ​​của chúng tôi đã thông qua vắc-xin thông qua các cơ quan chính quyền địa phương khác nhau, vì vậy chúng tôi đang làm việc với các cơ quan chính quyền địa phương, tôi hy vọng họ có thể cung cấp cho chúng tôi nhiều cơ hội hơn để tiêm chủng.”

Liu nói: “Chính phủ thứ hai bắt đầu tiêm chủng cho A4 loại khác, đây là” tin tốt “, bởi vì dự kiến ​​vắc-xin sẽ được tăng tốc trong vài tháng tới.”

Covid -19 Tiêm phòng A4 Ưu tiên Các nhóm người khác đã mở rộng để bao gồm những người làm việc bên ngoài, dự kiến ​​sẽ tăng nguồn cung vắc-xin từ tháng này.

Ông nói: “Chúng tôi ban đầu đã mua 800 Moderna, nhưng giống như tất cả các phòng lớn khác, có thể mất vài tháng trước khi họ có thể đến. Chúng tôi luôn muốn mua nhiều hơn, nhưng không có người bán.”

Với nhiều vi-rút vành, Liu càng nhiều Philippines, Liu cũng lạc quan về sự phục hồi kinh tế.

Ông nói thêm: “Nền kinh tế bắt đầu, tất cả các chi phí cơ sở hạ tầng mà chính phủ đang làm sẽ được trả lại, vì vậy tôi hy vọng rằng tình huống này sẽ tiếp tục, công ty chúng tôi sẽ được hưởng lợi, lợi nhuận sẽ tăng lên, hy vọng giá cổ phiếu Nó cũng có thể tăng lên.

năm nayTrong ba tháng đầu năm, công ty đã đạt được sự phục hồi đáng khích lệ, và thu nhập định kỳ tăng 35% so với cùng kỳ, tăng 9% trong tháng trước, đạt 695 triệu nhân dân tệ.