Chính quyền Dubai đã ban hành cảnh báo “Gian lận”! Cư dân UAE Di La Ligue des Champions en Espagne diram

Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất đã mất 150.000 DRAM do tiền tệ kỹ thuật số đầu tư Dubaicoin, được cho là một loại tiền bí mật mới. Theo báo cáo, công nghệ chuỗi tiếng Ả Rập đằng sau tiền tệ được mã hóa từ chối tin tức này.

Bartol dân cư UAE nói rằng ông đã đầu tư vào Dubai Coins tuần trước, nhưng đã mất số tiền này. Tôi mất việc và tiết kiệm duy nhất, BACAL nói.

có trụ sở tại Oasis Thung lũng Silicon Dubai, công nghệ tiếng Ả Rập đã bày tỏ trước đó chưa ra mắt tài sản, đòi hỏi mọi người phải thận trọng. Ngoài ra, trang web này DUB-PAY.com/en là một kẻ giả mạo và một SCAM. Hãy cẩn thận, nó đã viết trên Twitter.

Phóng viên được báo cáo rằng Trung tâm An ninh Điện tử Dubai cũng tuyên bố rằng Dubaicoin là một hoạt động lừa đảo mạng được thiết kế tốt vào ngày 27 tháng 3. Dubaicoin là một câu cá được thiết kế tốt.

Các nhà chức trách Dubai cho biết tuần này trước đó, tiền mã hóa mới của tuần này là một trò lừa đảo, vì vậy cảnh báo. Ra mắt của Dubai được báo cáo bởi nhiều phương tiện truyền thông Dubai.

Nhưng vào thứ Năm, Trung tâm An ninh Điện tử Dubai đã ban hành một tuyên bố rằng tiền tệ mã hóa đồng xu Dubai chưa bao giờ được cơ quan chính thức chấp thuận. Tuyên truyền trang web của đồng tiền là một hoạt động lừa đảo trực tuyến được thiết kế tốt được thiết kế để đánh cắp thông tin cá nhân của khách truy cập, được thêm vào.

Sau khi tiền được mã hóa sẽ trở thành loại tiền tệ được mã hóa chính thức của Dubai, Văn phòng Truyền thông Dubai cũng đã phát hành tuyên bố trên Twitter.

Dubai Coin ban đầu được đưa ra với mức giá 0,17 đô la và được liệt kê trên nhiều nền tảng giao dịch, nhưng sau đó là bởi hầu hết các nền tảng giao dịch. Khi Dubai ban hành cảnh báo trên, ngày càng nhiều kẻ lừa đảo đang cố gắng kiếm lợi nhuận từ các điểm nóng xung quanh tiền được mã hóa và thu hút mọi người vào các cơ hội đầu tư sai. Theo các nguồn, loại tiền được mã hóa mới này đang điều tra.

Phóng viên cũng đề xuất rằng bạn nên cố gắng thực hiện do siêng năng khi đầu tư vào các loại tiền được mã hóa như vậy.