Chuyên gia Soi Keo Bo Dao Nha Vs Croatia: Trung tâm dịch bệnh vương miện mới chuyển sang bên ngoài

Báo này: Một nhà phân tích dữ liệu cho biết hôm qua rằng với số lượng nhiễm trùng mới ở đảo Mato, số lượng đảo MO Lan mới đã vượt quá quốc gia, các trung tâm dịch bệnh viêm phổi mới có thể sớm chuyển đến khu vực quận Dahan .

Người phụ trách Bộ phận phân tích dữ liệu CBN của CBN cho biết trong một cuộc phỏng vấn, trong tuần qua, trường hợp mới không hài lòng đã tăng 44%, và các trường hợp mới của Đảo Coticon tăng 22 %.

Ông nói: “Ví dụ, khi trường hợp trong nước đã đạt đến đỉnh vào đầu tháng 4, nó chiếm hơn 50% tổng số, và tỷ lệ trường hợp của các trường hợp của đảo không đạt yêu cầu là riêng biệt. Nó chỉ là 5% và 2%. “

ông nói:” Vì vậy, việc chuyển trung tâm dịch bệnh hiện là rõ ràng. “

Ông nói rằng mối quan tâm của Đảo Mo Lan bao gồm cộng TuTleLand Li Luo City, thành phố Đức Quốc xã, Wu Qilun và Đảo Nanyou Dama, và trường hợp của thành phố Yeon và trường hợp của anh em cũng tăng lên.

Ông nói: “Bây giờ họ đã đạt đến đỉnh điểm mới, đó cũng là những gì chúng ta đã thấy trong khu vực đất nước.”

Vào tháng 4 năm nay, mức tăng mới 1 hàng ngày 1 10.000 trường hợp mới viêm phổi coronal. Vào tháng 3, nhiễm trùng viêm phổi Neoguan ở huyện Dahan đã tăng lên. Vào thời điểm đó, chức vô địch mới đầu tiên vừa đến Philippines.

Dữ liệu của sự công bình được trao cho Bộ Y tế nói rằng tỷ lệ tích cực “thực sự không từ chối” ở tất cả các khu vực, bởi vì nó đã “ổn định trong 13%”.

Tổ chức Y tế Thế giới khuyến nghị tỷ lệ tích cực trong ít nhất hai tuần chỉ là 5%.

Ông nói: “Mức hiện tại của chúng tôi vẫn cao gấp 2 đến 3 lần, điều đó có nghĩa là chúng ta cần nhiều thử nghiệm hơn, đặc biệt là ở những khu vực có tỷ lệ dương tính cao.”

tuần trước, đảo Unnell liem và mo Lan có cách ly cộng đồng thực hiện để kiềm chế sự lây lan của virus.

Sự công bình cho biết rằng sự sẵn có của vắc-xin là một yếu tố ảnh hưởng đến sự lây lan của virus ở nông thôn.

Chính phủ đã giao một số lượng lớn vắc-xin tại Trung Quốc đến các tỉnh cao với 8 viêm phổi coronal mới cao hơn.

Chính phủ nói rằng chính phủ nên tiếp tục mở rộng kế hoạch tiêm chủng và khuyến khích tiêm chủng của con người đủ điều kiện.

Kể từ ngày 6 tháng 6, Philippines đã có ít nhất 15100.000 người có tỷ lệ tiêm phòng toàn diện và 4,4 triệu người đã chấp nhận vắc-xin liều lượng đầu tiên.

Mặt khác, nhóm nghiên cứu OCTA đã liệt kê chín khu vực (chủ yếu nằm ở Đảo Mỏ Yatai không thư viện) như một khu vực mà dịch bệnh viêm phổi New Crown đáng được chú ý, bởi vì số lượng viêm phổi mới ở những khu vực này đang tăng .

Theo nhóm nghiên cứu OCTA Báo cáo giám sát ngày hôm qua, khu vực đáng chú ý là công ty, Jiran, Yimei lãng mạn, thành phố Nazi, Canada, Canada, Coronada City, Guida Screen Island City và Tri Arts .

Theo nhóm nghiên cứu OCTA, từ ngày 31 tháng 5 đến 6 tháng 6, trường hợp viêm phổi mới với Vùng đất nghệ thuật lãng mạn trong thành phố, thành phố Nahi đã tăng từ ngày 31 tháng 5 đến ngày 6 tháng 6. 50%.

OCTA cũng cảnh báo rằng thành phố Nazheng có thể vượt quá số trường hợp mới nhất trong thành phố vào tuần tới.

Các bệnh nhân ở Nazhen đã tăng 54%, tỷ lệ mắc bệnh hàng ngày trung bình là 11,34 và bệnh nhân đã tăng 206%, tỷ lệ mắc bệnh trung bình là 30,57 và tỷ lệ sử dụng của đơn vị chăm sóc đặc biệt là 94%.

Mặt khác, theo nhóm nghiên cứu, khu vực quốc gia cộng với 4 tỉnh đã trải qua một tuần sau “xu hướng không ổn định”, và nối lại quỹ đạo mùa thu. ODSA cho biết, từ ngày 31 tháng 5 đến 6 tháng 6, giá trị nhiễm trùng của đất nước là 0,74 và mức tăng mới trong các trường hợp mới trong một tuần là – 11% và tỷ lệ dương là 9%.

Đồng thời, tỷ lệ sử dụng của các cơ sở y tế ở phía đông, Đông Sms và Dagans vẫn còn cao.