Cảnh sát Macau đã phá vỡ nhóm mại dâm Việt Nam phi thường bắt giữ Leganes La Liga56

Cảnh sát Macau đã phát hiện ra rằng có những người trong nhóm mại dâm của nhóm bị bắt giữ này liên quan đến hai Việt Nam sớm hơn để giúp vũ khí chiến đấu.

Ga Cảnh sát Macau Si đã nhận được một vấn đề nghiêm ngặt từ tất cả các hướng dẫn và công dân để phản ánh gái mại dâm của Youhan, vì vậy họ đã được triển khai trong vài ngày qua, và một trong những gái mại dâm trong khu học chánh sẽ Được bắt giữ thành công vào sáng nay. Tổng cộng có 56 thành viên của Tập đoàn, tinh khiết gái điếm.

Bộ phận Macau đã tổ chức một cuộc họp báo đặc biệt vào hôm nay (1), vào tháng 1 năm nay. Cần lưu ý rằng có nhiều phụ nữ mại dâm trong tòa nhà cũ ở miền Bắc Quận, và có nhiều phụ nữ mại dâm ở gần đó, và họ cũng sẽ quấy rối mọi người trong giai đoạn này và cảnh sát cũng nhận được những cư dân và công việc gần đó sẽ phản ánh, và có một khu vực cũ của những người này, đơn vị đang tham gia mại dâm, Và chính quyền rất coi trọng việc này, nghĩ rằng tình huống này sẽ mang lại các vấn đề như an ninh công cộng và các mối quan sát, và do đó, sau nhiều cuộc điều tra toàn diện, nó đã được tìm thấy là có một thao tác rất tích cực của các nhóm mại dâm , và nhóm chủ yếu được tạo thành và kiểm soát bởi người Việt Nam và có quy mô và tổ chức đáng kể.

Các gái mại dâm được giao hàng ngày 350 đến 500 nhân dân tệ

Nhóm sẽ kiểm soát người phụ nữ mại dâm trong tòa nhà cũ trong khu vực. Các địa điểm liên quan của nó là mại dâm, và ở đó là sự phân chia công việc rõ ràng giữa các thành viên và đã hoạt động trong lĩnh vực này trong khoảng một năm. Và mô hình tội phạm sẽ thuê một phần của tòa nhà cũ tại làng Hanxin của bạn, và sau đó cung cấp cho đơn vị cho người phụ nữ mại dâm Việt Nam, người sẽ kiểm soát họ, và sau đó thu thập 350 đến 500 Macau Yuan mỗi ngày, đó là tiền thuê của mại dâm . Khu dân cư, phí dịch vụ (trợ giúp mua hàng hóa như bao cao su, v.v.) và phí bảo vệ (gió gần đó).

“Thịt” Low-Low 150 đến 200 nhân dân tệ mỗi lần

Những gái mại dâm này được thao tác này Liệu gái mại dâm phù hợp với hướng dẫn, mỗi ngày, trong Hengjie hẹp hẻm hoặc tòa nhà ở khu vực cũ, sau đó thực hiện giao dịch tình dục đến các đơn vị có liên quan, mỗi lần “thịt” từ 150 đến 200 Macau Yuan. Ngoài ra, các thành viên dòng dưới khác của Tập đoàn sẽ “đặt” đặt vào giao điểm của khu vực “Gió “làm việc, nếu có một cảnh sát, nhóm sẽ thông báo cho nhóm các thành viên khác và gái mại dâm” để tránh lánh nạn “; nếu họ thấy rằng có một cảnh sát để cắt thành công phụ nữ mại dâm, họ sẽ thông báo cho những kẻ thù khác trở lại đến nhân viên của riêng họ để trốn, để thoát khỏi sự truy tìm cảnh sát.

Trong cuộc khảo sát, trong cuộc khảo sát, vào tháng 1, cảnh sát phát hiện ra rằng khu vực này đã tham gia vào hai người giúp Việt Nam giúp đỡ vũ khí chiến đấu, và sự cố này cũng liên quan đến một thành viên của nhóm mại dâm , đối với tranh chấp giữa mại dâm của các băng đảng khác nhau, cảnh sát vẫn cần điều tra.

Cảnh sát đã trưởng thành vào sáng sớm gần đây, và họ đã được triển khai vào đầu giờ sáng, và song song với khảo sát tội phạm, Cục điều tra tội phạm và kinh tế, văn phòng thông minh và hỗ trợ và Các bộ phận khác Tổng cộng có 170 điều tra viên đã gửi và nhận mạng lưới sáng nay và 28 đơn vị liên quan trong vụ án.

Chỉ có hai nữ nhận dạng

Cảnh sát đã lấy đi hành động 56 người, 23 nam, 33 phụ nữ, tuổi từ 28 đến 70 tuổi, 44 người Việt Nam, 12 người trong số họ có bốn thành viên của Tập đoàn tội phạm, và có bốn người như một thành viên cốt lõi. Chỉ có hai phụ nữ bị lấy đi chỉ với hai người phụ nữ để thừa nhận mại dâm, với tuổi từ 28 đến 40 tuổi. Tất cả các nhóm tội phạm và phụ nữ mại dâm là người Việt Nam, và 12 người có thẻ xanh, những người khác giữ tài liệu du lịch và giấy đường phố. Ngoài ra, những người bị lấy đi bao gồm một cư dân Hồng Kông, ba cư dân địa phương và tám người đại lục, và ba cư dân địa phương là tin tặc. Cảnh sát cũng đã thu giữ một lượng lớn các chuyên gia chuyên nghiệp, bao gồm bao cao su, chất bôi trơn, sách kỹ thuật số và cho thuê, và cũng đã tìm kiếm vũ khí bị cấm như Nunchakons và dùi cui thiên văn.

Cảnh sát đã thực hiện 56 người với một cảnh sát để tiến hành điều tra chuyên sâu. Người ta không biết liệu não chính có thoát ra hay không.