Thẩm Dương tấn công sự kết hợp chống lừa đảo chống lừa đảo Anti-Estadísticas de la Liga để giữ túi tiền của mọi người

Trong trường hợp mà người khác biết rằng những người khác đang tham gia vào các hoạt động tội phạm trực tuyến, họ sử dụng tài khoản Nền tảng thanh toán mạng bán thời gian để giúp các băng đảng gian lận và giặt là sẽ chuyển sang ngân hàng được chỉ định. Các Tài khoản thẻ là hơn 800.000 nhân dân tệ. Vào ngày 25 tháng 5, Cục An ninh Công cộng Thành phố Thẩm Dương, Cục Huyện New Shenbei của Lữ đoàn Lữ đoàn Cảnh sát Hình sự đã giới thiệu sự khai hoang gần đây của các trường hợp gian lận viễn thông.

Wei Wei giới thiệu rằng cái gọi là điểm chạy đề cập đến việc sử dụng WeChat của người dùng bình thường, mã tiền mặt của Alipay và thẻ ngân hàng để người khác phải trả hoa hồng. Loại điểm chạy này là sử dụng Mẫu thanh toán mạng, nhận, tiền chuyển nhượng vòng và cuối cùng thay đổi đường dẫn lưu lượng của các quỹ, để nguồn tiền bất hợp pháp được hợp pháp hóa để tránh quy định, trốn tránh mục đích và cốt truyện bị nghi ngờ nghiêm trọng về tiền .

để tạo ra một bầu không khí chống gian lận quốc gia mạnh mẽ, cải thiện hiệu quả nhận thức chống gian lận của người dân, thành phố Thẩm Dương gần đây đã tổ chức một cuộc họp video về tội phạm bất hợp pháp mới của mạng viễn thông quản trị, Truyền tải trung ương và tỉnh hướng dẫn của Ủy ban sẽ thông báo cho tội phạm gian lận mạng viễn thông của thành phố hiện tại. Thông qua “Kế hoạch thực hiện chiến tranh của CRAMA của thành phố Thẩm Dương”, nhấn mạnh vào việc ngăn chặn ưu tiên, phòng ngừa ưu tiên, chơi kết hợp chống gian lận quốc gia và khởi động Các hoạt động của tháng khuyến mại nội chiến, liên tục thực hiện công khai trực tuyến.

theo lời giới thiệu, tội phạm gian lận mạng viễn thông Thẩm Dương hiện tại đã tham gia vào nhiều người tham gia, và mặt sóng xã hội rộng. Trường hợp đã tiếp tục tỷ lệ mắc phải cao, để Hiệu quả kiềm chế tội phạm gian lận mạng viễn thông, trong một thời gian ngắn trong một thời gian ngắn kiến ​​thức của người dân để lừa đảo và gian lận, thành phố Thẩm Dương sẽ chiến đấu chống lại gian lận mạng viễn thông như một nhiệm vụ chính trị quan trọng, và thực hiện đầy đủ các biện pháp kiểm soát chiến tranh khác nhau.

Lời khuyên của Cảnh sát Thẩm Dương: Chạy một đoạn gian lận mạng viễn thông. Một số người sử dụng WeChat, Bộ sưu tập QR của Alipay, Thẻ ngân hàng, Tiền ảo và các nền tảng thanh toán của bên thứ ba khác để chạy các dự án bán thời gian, đó là để rửa các hoạt động để đánh bạc và các băng đảng xám đen khác, nghi ngờ giúp đỡ các hoạt động tội phạm trực tuyến. Những người tham gia cần thực hiện tổn thất kinh tế và các trách nhiệm pháp lý tương ứng.

Điều này được hiểu rằng kể từ năm 2020, thành phố Thẩm Dương đã phát hiện ra từng ngườiVới 859 trường hợp các trường hợp gian lận viễn thông mạng, 2.639 nghi phạm hình sự đã được kết hợp và 2608 nghi phạm đã được thải ra theo luật, và người dân mất hơn 33 triệu nhân dân tệ. Tiếp theo, thành phố Thẩm Dương cũng sẽ tiết lộ điểm Trung Quốc cho hàng loạt, tăng cường sự chống gian lận của nhân dân, công khai chính xác để xây dựng tường lửa; thực hiện tài chính, truyền thông, Internet và quản lý ngành quản lý cơ quan quản lý cơ quan chính, kế toán nghiêm ngặt, và cải thiện Bất thường, việc khám phá, đánh chặn, khả năng xử lý, và điện thoại chịu lửa, SMS, khám phá trang web, đánh chặn, khả năng chặn; tập trung để tấn công vụ án lớn, phát triển chuyên sâu của hành động thẻ bị hỏng, cải thiện cơ chế không khuyến khích và bảo vệ hiệu quả tiền của người dân túi.