4 trung tâm mua sắm của thành phố bắt đầu tiêm chủng cho đám đông A4 Keo C1

Tờ báo này: Nhóm ưu tiên của A4 (nhân viên đầu tiên kinh tế và cán bộ cảnh sát quân sự ở Manila) sẽ bắt đầu tiêm vắc-xin vắc-xin vương miện mới vào thứ ba.

Thị trưởng Morren Nino Đăng trên khuôn mặt trên mặt vào thứ Hai, vắc-xin A4 sẽ được tiêm đầu tiên trong 4 trung vệ mua sắm, 750 liều trên mỗi trung tâm mua sắm.

Ông nói: “Trước tiên, chúng tôi sẽ tiêm phòng vắc-xin liều lượng đầu tiên cho ưu tiên A4 trong bốn trung tâm mua sắm ở Mika Plaza, SM Manila, Sm Xian La Salo và Manila Robinson Square.”

Bữa sáng Nó che giấu rằng Morren Nuo nói rằng thành phố đã chuẩn bị ra mắt vắc-xin vương miện mới cho A4 người. Đây là dân số lớn nhất cho đến nay, chỉ đứng thứ hai với nhân viên đầu tiên y tế, người già và người lớn với các bệnh thông thường.

Ông nói rằng điều quan trọng là tiêm phòng nhân viên cơ bản của Chính phủ và khu vực tư nhân vì họ đang lái xe kinh tế.

Morreno cho biết trong cuộc phỏng vấn trước đó rằng tiêm vắc-xin cho những người lao động có nghĩa là phục hồi niềm tin của công chúng, hãy để họ ra ngoài một lần nữa, bởi vì họ biết rằng các công nhân gặp phải đã tiêm vắc-xin tiêm chủng và bảo vệ bệnh viêm phổi Neoguan.