EXTREME NAY DINH SOI KEE DEM NAY ĐIỀU TRỊ LINE LINE K – LINE COMPINE

Kho thiếc soi kèo có rất nhiều đáy, và có nhiều hình thức K-line trong thị trường bay hơi, một trong số đó là cực kỳ dài và hạt nhân. LINE Ultimate Changyang là gì? Hình thức chiến đấu thực tế là gì? Hôm nay, biên tập viên của Soi Ke Valencia Hom Nay Nay Cao đẳng sẽ giới thiệu cho bạn mẫu đơn này, hy vọng sẽ giúp đầu tư của mọi người.

1. Định nghĩa

dòng cực kỳ dài được xác định như thế nào? Cổ phiếu sẽ có xu hướng gây sốc nghiêm trọng trong một loạt các công ty rung động và niêm yết mạnh. Một số cổ phiếu có một sự bùng nổ biên độ lớn trong một ngày giao dịch, đôi khi giá thấp nhất có thể gần với thời hạn, nhưng giá cao nhất trong cùng một ngày gần với giới hạn hàng ngày, nơi thực thể K dòng K đã tăng hơn 10%, những dòng K như vậy được gọi là Extreme Changyang hàng. Như thể hiện trong bản đồ Armo Ki giữa bên dưới.

Thứ hai, tính năng

網站第一篇文章
網站第一篇文章

thực thể K-line của dòng cực kỳ dài lâu dài hơn nhiều so với Yang lớn, và giá đóng cửa lớn hơn Giá mở là 10%. Nếu bạn thêm các lô trên và dưới, tổng biên độ gần 20%. Trong hình dạng, nó nằm gần vị trí thả xuống của SOI KEO Cup C1 Hom Nay và vị trí của giới hạn hàng ngày được đứng đầu.

Cực kỳ trên dòng Yang dễ dàng hiển thị các cổ phiếu của Black Horse, cơ sở lý thuyết của nó là giá cổ phiếu rất ấn tượng trong đĩa, thường Khi giá cổ phiếu bị phá hủy nghiêm trọng, lực lượng chính đạt giá cổ phiếu đến thời hạn, và sự hoảng loạn sẽ khẩn cấp hơn, bởi vì trụ cột lớn hơn, thường dùng bán lẻ, cú đấm tất cả các cách để giới hạn hàng ngày, vì vậy nó đã được hình thành trên dòng K. Một dòng khổng lồ của biên độ.

1 Vào thời điểm của giá cổ phiếu; 2, để xác định có một chất lớn Tỷ Lệ Soi Kèo Đèo Gap Gap Nay, vẫn chưa đủ để giải phóng hoàn toàn ảnh hưởng của không khí, nênSự tham gia cẩn thận, ngay cả khi có một dòng cực kỳ dài hạn, các nhà đầu tư cũng nên tránh nhiều nhất có thể.

3, Đối với thành công sơ bộ, và cổ phiếu hiện tại soi kèo bó hôm nay giá vẫn còn trong một cổ phiếu tương đối cao, và khi hình thức, nó cũng sẽ kiên quyết không liên quan, hãy cẩn thận với lực lượng chính Lô hàng cao.

4, phát hành các cổ phiếu mới được liệt kê vào ngày đầu tiên và các công ty niêm yết để trả lời ngày đầu tiên, không phải Soi Keo ngay Mai phù hợp để sử dụng các kỹ năng đầu tư dòng cực kỳ Changyang.

Cải thiện sự kết hợp các điểm K-Ray của Line Changyang được giới thiệu ở đây, tôi tin rằng mọi người đã làm chủ việc sử dụng thực tế của mẫu đơn. Nếu bạn muốn học đầu cơ Futures Index, bạn có thể nhấp để vào, và cuối cùng tôi muốn tất cả các bạn một khoản đầu tư hạnh phúc. .