Tình hình của La Liga La Ligaobv là gì? Việc sử dụng các chỉ số OBV là

giống như chỉ báo Mike, chỉ báo ROC, chỉ báo Bias, v.v. Chúng tôi đã nói chuyện trong các bài viết khác, các chỉ số OBV của ngày hôm nay và chúng là các chỉ số kỹ thuật ngày nay. Đối với một số kinh nghiệm giao dịch chứng khoán, nó không quá giàu trong các nhà đầu tư mới hơn. Nó có thể không quá hiểu biết về chỉ số này, vậy tình huống trong chỉ số này trong nội dung tiếp theo là gì, kỹ năng sử dụng của nó Mà, vv, những vấn đề này được mô tả chi tiết. Nếu bạn quan tâm đến những vấn đề này, thì đừng vội và nhanh chóng cố gắng xem nội dung tiếp theo.

網站第一篇文章
網站第一篇文章

Chỉ số OBV trong thị trường chứng khoán là gì, ở đây chúng tôi giới thiệu ý nghĩa của nó, tên tiếng Trung là thủy triều năng lượng. Chính chủ yếu là để chỉ phông chữ “N” trong bộ biến động, sau đó tạo thành biểu đồ OBB dưới dạng hình ảnh với một số sóng loại N, chủ yếu là xu hướng xu hướng giá cổ phiếu theo thống kê. Giống như hầu hết chỉ số này, đó là để xác định xu hướng thay đổi hiện tại trên thị trường và tăng cơ hội mua lại thành công. Nói chung, chúng tôi bao gồm chỉ số này, nghĩa là sóng “N” theo Segunda La Liga cao hơn một làn sóng gọi là “Rising & Rdqdeportivo La Ligauo;” Sự sụp đổ của thủy triều đang trỗi dậy được gọi là ” “

Thủy triều năng lượng Keo Bong Đa La Liga, khái niệm này Keo La Liga Hom Nay chủ yếu là vào những năm 1960, nó chủ yếu là từ Joe Granville. Là một bước đột phá trong phân tích chứng khoán, sau đó khám phá các cổ phiếu nóng trên thị trường và phân tích một chỉ số kỹ thuật về xu hướng giá cổ phiếu.

Tại sao các chỉ số kỹ thuật này trên thị trường, ở đây chúng ta phải giới thiệu thủy triều năng lượng Cơ sở để thiết lập lý thuyết là gì, bao gồm các khía cạnh sau:

Đầu tiên, các nhà đầu tư chứng khoán trên thị trường sẽ thường xuyên thực hiện các giao dịch của họ rất lớn về nhận xét giá cổ phiếu; Đó là một khối lượng nhỏ. Vì vậy, đôi khi, cũng có thể sử dụng giao dịch để đánh giá sức mạnh của thị trường và sức mạnh của hai bên.

HaiCó, nó cũng liên quan đến các nguyên tắc trọng lực, nghĩa là phải nói rằng đối tượng tăng sẽ giảm sớm hơn hoặc sau đó và năng lượng cần thiết còn lâu hơn nhiều khi đối tượng tăng lên. Tuyên bố này được giải thích trên thị trường chứng khoán, và có thể nói: 1, giá cổ phiếu sẽ giảm sớm hay muộn; Số tiền được thực hiện; không cần thiết phải chi tiêu nhiều năng lượng khi giá cổ phiếu giảm, nghĩa là âm lượng không nhất thiết phải mở rộng, đôi khi sẽ có một xu hướng thu hẹp.

Nội dung trên chủ yếu để cho chúng tôi biết chỉ báo OBV là gì. Ở đây chúng tôi sẽ giới thiệu các kỹ năng sử dụng của chỉ số này, bao gồm các khía cạnh sau:

1, Bởi vì các chỉ số của nó chủ yếu được sử dụng để xác định xem mối quan hệ giá trị có phù hợp hay không, ở đây chúng ta phải biết rằng khi đường cong OBV này đi qua các đường kháng cự tăng dài hạn, điều đó có nghĩa là xu hướng thị trường đang dần trở nên mạnh mẽ hơn, đây là một Tín hiệu mua quan trọng. Tuy nhiên, về mặt điều kiện nghiêm ngặt, các chỉ số của nó không thể phát hành tín hiệu bán hàng hợp lệ.

2, kết hợp với nội dung trên, chúng ta có thể biết rằng khi chúng ta sử dụng chỉ báo OBB trong đĩa chứng khoán, chúng ta phải nhớ rằng sự thay đổi về khối lượng giao dịch trong cuộc họp, người kia là quan sát Tình trạng chỉ thị OBV và sức khỏe của giá cổ phiếu.

3, kỹ năng sử dụng, điểm đầu tiên là các nhà đầu tư chuyển dòng trung bình bằng phương tiện giao dịch, nghĩa là việc phát hành tín hiệu mua thường đề cập đến sự gia tăng của OBV đang tăng và trung bình 10 ngày. Khi dòng; Lựa chọn tín hiệu chủ yếu được biểu hiện khi OBV đang ở trong một dòng trung bình không xu hướng và ngắn hạn.

4, Điểm thứ hai, nội dung được mô tả ở trên sẽ được mô tả trong việc sử dụng các kỹ thuật Xu hướng, nghĩa là giá trị OBV cũng thu hút các đường xu hướng, tập trung vào các cổ phiếu đó trên thị trường trên thị trường, những thứ này rất quan trọng Kỹ năng sử dụng.

Bài viết này ở đây, về việc giới thiệu nội dung liên quan đến Chỉ số OBV, sau bài viết này, nếu bạn vẫn muốn biết thêm kiến ​​thức chứng khoán, vui lòng chú ý nhiều hơn đến Digger Gold, tại đây Tôi sẽ không làm bạn thất vọng, cảm ơn bạn đã đọc lần này.

La Liga 90.