Chỉ báo nhập và thoát chính là gì? Segunda la liga ý nghĩa của chỉ báo nhập và thoát chính

Đối với các chỉ số khác nhau trên thị trường chứng khoán, chúng tôi có một số hiểu biết về một màn sương, và ngày nay trong bài viết này, chúng tôi nói chuyện với một chỉ số chứng khoán mới – chỉ báo nhập và thoát chính (ABV). Trong các bài viết khác, tôi đã nói các chỉ số Mike, các chỉ số Bias, và nhiều hơn nữa. Nếu bạn quan tâm, bạn có thể hiểu nó. Hôm nay, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chủ yếu nói với La Liga MX. Chỉ báo lối vào và lối vào chính là gì? Ý nghĩa của nó là gì? Làm thế nào để sử dụng chỉ số này để thực hiện giao dịch chứng khoán? Những vấn đề này sẽ được mô tả trong nội dung tiếp theo, và bây giờ chúng ta hãy xem ngay bây giờ.

Chỉ báo nhập và thoát chính là gì, chúng ta phải biết rằng đó là từ thủy triều năng lượng, chủ yếu, cửa sổ chỉ báo này chủ yếu trong đĩa chứng khoán, và nó thường là chủ yếu Ba dòng bao gồm, như được hiển thị ở trên. Ba dòng này là ngắn hạn (JCS, XANH), Trung bình (JCM, Vàng), dài hạn (JCL, Trắng), chủ yếu phản ánh các thay đổi tài trợ ngắn hạn, trung hạn, dài hạn.

Chúng ta có thể biết từ nội dung trên, chủ yếu nhập và các chỉ số thoát chủ yếu được phản ánh trong các quỹ, nghĩa là, sự gia tăng tăng hoặc giảm trên thị trường là quyết định, đặc điểm và vai trò của nó Gì? La Liga Serie A này, chúng tôi tóm tắt một số hy vọng để giúp bạn hiểu sự tồn tại của nó, chủ yếu:

Đầu tiên, chỉ số này chủ yếu được tối ưu hóa để tối ưu hóa chỉ số thủy triều Năng lượng OBV và được tạo Ra khỏi;

Thứ hai, những điều trên đã được nói, chủ yếu chỉ ra rằng số tiền trong các khoảng thời gian khác nhau, những mối quan hệ lẫn nhau này được thể hiện rõ hơn trong việc tăng hoặc giảm tiền, sau đó làm cho thị trường Các nhà đầu tư có thể chọn cổ phiếu phù hợp như dựa trên các quỹ chính;

Thứ ba, chỉ số này cũng có thể được cho là một chỉ số xu hướng, chủ yếu để thay đổi xu hướng tín hiệu. Tại thời điểm này, các nhà đầu tư cần sử dụng các chỉ số nhập và thoát chính để sử dụng các chỉ số khác.

Những nội dung này chỉ là một phần của các đặc điểm của nó. Đưa nó đến La Liga PDF. Chúng tôi chủ yếu cho biết kỹ thuật nào, chủ yếu bao gồm:

1, các chỉ số có ba dòng, Ngắn hạn của nó chủ yếu là đại diệnHành vi ngắn hạn của các cơ quan chính, trong khi dòng trung hạn đại diện cho một hành vi lâu dài của đại diện dòng dài hạn;

2, khi Serie A La Liga này ngắn và dòng trung bình, đường dài tương tự và Nó song song để nói rằng tổ chức chính trên thị trường vẫn chưa được thừa nhận, điều đó có nghĩa là lực lượng chính của thị trường không được theo sau bởi vận chuyển. Đó là nhiều sự lựa chọn hơn.

3, đây là điểm thứ hai, ngược lại là dòng ngắn hạn, trung bình và các đường dài gần với song song, đây là sự hình thành các cơ chế chính sắp xếp đa hướng trong mút, có thể theo dõi Cơ hội trở thành một con ngựa đen.

4, 1 2 3 La Liga Khi đường giữa và đường dài chuyển từ xu hướng tăng đến xu hướng giảm, ngắn hạn tương ứng, và có thể xem xét cơ chế chính để kéo các lô hàng cao. Cổ phiếu này thường sẽ không suy đoán lại, và có thể bắt đầu sau một thời gian dài. Ngoài ra còn có một kéo dài hạn và đường dài trung bình được chia thành đường dài dài.

Khi ngắn hạn nên được vận chuyển, hãy đợi cho đến khi ngắn hạn đang di chuyển về phía hàng dài trung bình, bên có thể ở mức thấp, chờ đợi keo la Liga lại đang trỗi dậy.

Bài viết này có ở đây và nội dung của các chỉ số nhập và thoát chính là tất cả. Nếu bạn vẫn muốn biết thêm kiến ​​thức chứng khoán, hãy chú ý đến Digger Gold, cảm ơn bạn!