Swallow Soi Kèo Cúp C2 ĐĐM Nay Nhận dạng kỹ thuật số

網站第一篇文章
網站第一篇文章

Như thể hiện trong hình, Soi Keo Chile Vs Uruguay là kết hợp K-Line bao gồm hai luồng nến và màu rắn của hai dòng đối diện, dòng nến thứ hai Ngày đầu tiên của thực thể gần đúng hoàn toàn bị nhấn chìm, và vai trò của các lô trên và dưới là không cần thiết trong mẫu này. Do biểu mẫu, phần thực thể lớn thứ hai hoàn toàn chứa ngày đầu tiên của các thực thể, vì vậy chúng ta cũng có thể gọi hình thức này như một hình thức giống như cái ôm (Daki), xuất hiện trên đỉnh của giá thị trường, hoặc Theo xu hướng tăng, Soi Keo Ngoai Hang Anh Ti Nay, chúng tôi tin rằng nó phản ánh tâm lý của thị trường là điều chỉnh, và các nhà đầu tư có xu hướng bán cổ phiếu. Nhìn vào hình dạng nuốt thường xuất hiện sau xu hướng tăng, nó được gọi là cái ôm cuối cùng.

Trong một hình thức giác ngộ, ngày đầu tiên của thực thể rất ngắn và thực thể ngày thứ hai là rất lâu, điều này có nghĩa là biến động giá thị trường vào ngày hôm sau sẽ mạnh hơn, nó phản ánh xu hướng phát triển của thị trường trước đó có thể kết thúc. Nếu thị trường đang ở trong thị trường tăng giá, nó sẽ giới thiệu hình thức nuốt, cho thấy thị trường có thể giảm, vì không có đủ tiền để lái thị trường để tiếp tục.

Phụ lục trong hình thái và hình thức ngày mở rộng trong phân tích công nghệ truyền thống phương Tây là tương tự nhau. Giống như một anion, sự xuất hiện của những ngày mở rộng sẽ vượt qua xu hướng phát triển giá và phạm vi biến đổi trước đó, có nghĩa là xu hướng mới sắp được xác nhận.

Nguyên tắc nhận dạng:

1. Xác nhận xu hướng trước đó của thị trường.

2. Thực thể ngày thứ hai phải kết thúc Soi Kèo Diaoáoá Tỷ SÀ Đá Đá Nay Nay FULL DAYI NGÀY ĐẦU TIÊN. Lưu ý: Mặt trên và dưới của hai thực thể không phải giống hệt nhau.

3. Màu sắc của thực thể đầu tiên nên được phản ánh trong xu hướng phát triển của thị trường trước: Đen (dòng Yin Soi Keo U19) là sự suy giảm, màu trắng (dòng Yang) là một xu hướng tăng.

4. Trong một hình thức phụ lục, màu sắc của thực thể dòng nến thứ hai phải đối diện với gốc đầu tiên.

Trên đây là điểm chính chính của việc thiếu nhận dạng dòngNội dung, SOI Kèo PHÁP VS Iceland cũng hoan nghênh bạn truy cập các cột khác, chẳng hạn như xem kỹ năng, kiểm tra, kiến ​​thức bạc, v.v.