Biểu đồ chứng khoán là gì? Xu hướng cổ phiếu được bao gồm trong bên trong keo tai Xiu Ngôai hang Anh

Các cổ phiếu Newbie bước vào thị trường thị trường chứng khoán. Đối với mọi thứ rất kỳ lạ, trong nhiều trường hợp, tôi đã kiếm được tiền ngay bây giờ, hãy theo dõi người khác, hoặc kiếm tiền, nhưng đó là một mất mát, nhưng muốn thay đổi Tình huống này sẽ học kiến ​​thức chứng khoán, chẳng hạn như cách xem từ biểu đồ chứng khoán

.

Biểu đồ chứng khoán thường cho biết là cổ phiếu được chia sẻ cổ phiếu hoặc biểu đồ tức thời. Các biểu đồ này có thể diễn đạt xu hướng lắp đặt cổ phiếu, trong khi tọa độ của tọa độ, biểu diễn trục ngang, trong khi số lượng rìu cho biết đường cong thay đổi giá; cột dưới tọa độ là số lượng giao dịch được chỉ định tại thời điểm. Thông thường biểu đồ của cổ phiếu trên thị trường khi họ nhìn vào cổ phiếu, và khi họ sử dụng phân tích cơ bản, họ cũng nên xem biểu đồ theo cấp số nhân. Ở đây, đây là để giải thích cổ phiếu như một ví dụ để xem cách xem cách xem cách xem cách xem cách nhìn thị trường, bạn có thể tham khảo nó.

Hình ảnh dưới đây cho thấy biểu đồ dòng hàng ngày của 00KE NGON C1 DEM NAY2001 và mỗi cổ phiếu trong đó các cột màu đỏ và màu xanh lá cây khác nhau được thay đổi trong một ngày. Ví dụ, k của ngày hôm qua là một lớn Yinning, người ta nói rằng cổ phiếu này đã giảm mạnh. Thông thường chỉ báo bình thường mặc định thường mặc định, có giá trung bình của các ngày giao dịch khác nhau trong năm dòng. Nó thường là mặc định là ngày 5, ngày 10, 20, 30 và thứ 60, điều này có thể được trao đổi theo nhu cầu của bạn. Dây K thể hiện áp lực dưới các dòng này và được hỗ trợ trực tuyến. Theo các bản vẽ này, số lượng giao dịch, một cột cho biết một ngày của khối lượng giao dịch và màu đỏ chỉ ra rằng ngày là sự xuất hiện của sự xuất hiện, và màu xanh chỉ ra khi soi kèo nji nji anh ta đã ngã xuống. Số tiền này cao, có nghĩa là số tiền, giao dịch hoạt động; cột khối keo ngoai hang Anh Vong 38 là ít giao dịch, không hoạt động. Dòng Yin lớn tương ứng là lớn hơn hai ngày, chịu trách nhiệm. Phía bên phải của biểu đồ là mười tệp hàng đầu, hiện tại trường hợp việc mua hoặc bán vẫn chưa được bán.

網站第一篇文章
網站第一篇文章

Sau khi học biểu đồ của dòng hàng ngày, hãy nhìn vào thời gian kể thời gian Từ Đèo Kèo NgánhBản đồ Nay Nay Nay, hoặc với MỚI và 002001 làm ví dụ, chúng tôi xem xét hai đường cong trong hình bên dưới và số lượng giao dịch, sẽ không được mô tả trong âm lượng. Cổ phiếu của các cổ phiếu được chỉ định bởi đường cong màu trắng, cho thấy sự thay đổi trong thời gian mở cửa và giá trung bình của đường màu vàng ở đây, soi kèo nay và mức trung bình hàng ngày phải chịu giá đóng cửa. Đó là, đường giá trung bình ở đây là giá giao dịch trung bình của mỗi cổ phiếu với tổng số tiền của tổng doanh thu và tổng giao dịch.

網站第一篇文章
網站第一篇文章
Trên đây là nội dung đầy đủ của biểu đồ chứng khoán. Tôi tin rằng bạn có thể hiểu cách xem cổ phiếu thông qua những người mới nói trên và tìm hiểu thêm về Gold Digger.